Cho em hỏi chỗ sửa sóng của Sony X1 ?

Tinh hình là e có tháo con x1 ra lau bàn phím nhưng mới tháo tới phần sóng cây an ten ra lắp lại thì nó bị sóng chập chờn. Ae nào bik chỗ sữa chỉ e nha, e cảm ơn tại e có qua anba ở sg để sữa mà họ nói bó tay, main ko ổn định h k bik sao nữa !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn đã đem đi sửa chưa ?
Nếu đã đi sửa rồi thì cũng khó nói lắm, chứ thật tình làm gì có vụ mở ra ráp vào sóng yếu chứ.
Máy bạn có 2 trường hợp:
1-máy bạn bản thân nó đã bị yếu sóng ( thao mình bạn nên úp thử bản ROM gốc hay bản khác để xem thử)
2-bạn mở máy lúc ráp vào vô tình làm gãy tiếp xúc main với ăten hay 2 điểm đó kg tiếp xúc tốt, gắn máy vào kg khớp nên mới bị.
Tại theo mình mở ra ráp vào chỉ hư dây nguồn hay bị màn hình thì OK chứ trường hợp này bạn nên xem kĩ trước khi đi sửa, đem đi sửa gặp thợ....... thì tiền mất tật mang nữa!