Nên chọn Blackberry 8820 hay Blackberry 8830 ?

Như title theo mọi ng` thì dùng con nào hơn?và hơn ở điểm nào...Mong các bác giúp em.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

8830 kok có cam bạn nhé , giá thì 8820 đắt hơn 8830 khá đấy
bạn qua tinhte. mục blackBerry có bảng so sánh đấy
Tại VN thì nên 8820 , vì 8830 sài CDMA là chính < ý kiến cá nhân , có sai sót anh em sửa nhé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có khác đấy - cụ thể cho bạn luôn :
8830 kok kiểm tra tiền = *101#
8830 bạn lưu số thì mắc 1 lỗi khá khó chịu : ví dụ số 0121xxxxx . bạn lưu nó là +84121xxxxxx thì khi ng ta điện lại bạn nó hiện số , kok hiện tên > nhưng ng ta nhắn tin nó hiện tên !!!! nếu bạn lưu 0121xxxxxxx thì người ta điện lên hiện tên , nhưng nhắn tin chỉ hiện số ! cũng khá khó chịu
1 số bạn bảo chỉnh 1 số code về 84 rồi numberlength là 8 or 10 nhưng kok thấy hiệu quả

mua he
Trả lời 13 năm trước

Ve kieu dang,Ram,Bo nho 2 con la nhu nhau.
8820 hon 8830 o cho de su dung hon,it loi hon va co wifi.
8830 hon 8820 vi dung ca CDMA (viec add SIM nay cung ton kha nhieu cong) va GSM + gia ca re hon (gia chi bang 1 nua 8820)
+1 cho 8820

dienthoaitot.com
Trả lời 13 năm trước

Dùng điện thoại 8820 đi bạn ơi, 8830 dùng mạng CDMA không ổn định đâu bạn

8820 có wifi và GPS, khá tiện lợi

Mức giá hiện tại là 2.99 tr, bạn cập nhật giá tại đây nhé

Đây hiện tại là dòng điện thoại di động thông minh đang được ưa chuộng trên thị trường

thu
Trả lời 11 năm trước

Blackberry 8820 là sự lựa chọn tốt nhất
máy không khác gì so với model 8800 có màn hình rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị được 65.000 màu. Đèn nền (backlight) sử dụng công nghệ nhạy sáng nên có thể tự động hiển thị theo môi trường xung quanh. Ngay dưới màn hình là trackball (một phím định hướng) xoay được theo 4 hướng giúp người dùng lựa chọn menu dễ dàng hơn. Xung quanh đó là các phím Talk (gọi), End (kết thúc), Menu và Escape (thoát). Phía dưới là bàn phím Qwerty với 35 phím đầy đủ. Các phím số được nhấn mạnh bởi màu trắng cùng với phím kích hoạt loa ngoài. Có một điều khác là hỗ trợ WiFi mà rất nhiều người sử dụng mong ngóng đã lâu.Giống như các thiết bị thuộc dòng BlackBerry, 8820 có các tính năng quen thuộc dành cho doanh nhân như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. Bên cạnh đó, nó còn là một thiết bị giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng có sẵn.

Mặc dù không được trang bị camera nhưng BlackBerry 8820 vẫn hỗ trợ xem ảnh nhờ có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ Wi-Fi 802.11b/g giúp những đoạn video hay bức ảnh, bài hát mình yêu thích nhất hay chuyển vào bộ nhớ qua USB hay tin nhắn MMS.

Đây cũng là smartphone hiếm hoi của RIM được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, Wi-Fi 802.11b/g tính năng này là ưu thế của BlackBerry so với các đối thủ cạnh tranh, như MotoQ của Motorola, T-Mobile Dash và Samsung Blackjack, O2, hay ngay cả iPhone nữa. Ưu điểm của GPS trên thiết bị này là nó có thể hoạt động độc lập và được hỗ trợ bởi phần mềm bản đồ Blackberry Maps.