Phân vân giữa HTC Touch Diamond 2 và HTC Imagio ?

Em đang phân vân mua lại 2 con HTC Touch Diamond 2 4t8 (2nd) Và HTC Imagio 5t (2nd) .... Xin anh em giúp đỡ chọn dùm em .. Em khó xữ quá, và cho em hỏi giá thị trường 2 con nầy New là bao nhiêu nhĩ .... Giá cả coi trên mạng đầy ra em ko biết con nào mắc hơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn TD2 vì nó dùng GSM là chính => độ ổn định cao hơn Imagio...

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Chọn HTC Imagio hơn bạn à HTC Imagio hàng mới ở Nhật Cường hôm mình hỏi là 6.5 (Giừ chắc hết hàng)