Nên chọn NOKIA E73 hay Blackberry bold 9700 hay HTC TORCH PRO 2?

chị em bên nước ngoài mua tặng em 1 cái DTDD ma em không biết chọn loại nào

NOKIA E73, hay

Blackberry bold 9700, hay

HTC torch pro 2

XIN MỌI NGƯỜI GIÚP EM VỚI!!!!!!!!!

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Theo mình chọn Nokia E73 vì các sản phẩm Nokia nói chung là chất lượng hoặc chọn HTC tp2 cũng khá sành điệu. Các dòng cảm ứng nên giữ máy cẩn thận, rơi rớt là dễ bị hư lắm.

Nguyen trung thanh
Trả lời 13 năm trước

mọi người vào giúp em với ạ. em sợ E73 dành cho thị trường Mỹ, về VN có thể sẽ không sử dụng được 3G vì khác băng thông....... giúp em lựa chọn với.....