Tư vấn mua PDA phone với giá từ 3 triệu ?

Tôi muốn mua chiếc pda phone, giá từ 3 - 4,5 triệu. Chỉ cần một số yêu cầu nho nhỏ: bàn phím qwerty, cảm ứng (không có cũng được), đủ khả năng kết nối ( wifi, 3G, a-gps, bluetooth, gprs...), máy ảnh 2.0 trở lên, kèm đèn flash.

Xin tư vấn giùm tôi. Tôi muốn mua hàng chính hãng.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu của bạn mà gọi là nho nhỏ thì tôi cũng...vái bạn cả tơi lẫn nón. Lưu ý với bạn là với tầm tiền đó, bạn chỉ có thể mua PDA phone loại đã qua sử dụng chứ không thể mua hàng chính hãng. Vì chiếc PDA phone rẻ nhất của HTC cũng có giá gần đến 8 triệu đồng, nó cũng không có nhiều kết nối như vậy. PDA phone đạt được những yêu cầu của bạn, hàng chính hãng mới phải có giá tầm trên 12 triệu đồng.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Thế thì mua con BB cũ nào đó như 9650, 9700 là ổn đó.( mua hàng cũ)
Còn không thì mua samsung cho nó rẻ!
Nếu mà rẻ nữa thì chờ cho lúc nào Qmobile tung bản 3g ra thì ok đấy!
Nói chung là muốn mua máy tốt mà theo yêu cầu của bạn thì chỉ có BB thôi, nhưng nếu mua đc con BB tốt thì phải gấp đôi số tiền đó!
Hix thôi thì cứ mua con nào cùi cùi cũng được sau đó có tiền nhiều hơn thì đổi sang dùng con khác!