Tại sao Blackberry Bold bị màn hình trắng xóa ?

Con bold của em không hỉu sao hôm qua em tháo pin ra lắp lại thi màn hình cứ trắng xóa không thể nào vào đc mặc dù vẫn nhận đc tin nhắn hix các anh cho em hỏi có phải hỏng màn hình không. tiện thể cho em hởi giá thay man hình ở và thay ở đâu là uy tín ở hn za hix
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đấy là do lỗi màn hình rồi ! cứ tháo ra vệ sinh và cắm lại cáp đi ! nhiều anh em làm thế rồi về sau dùng ok mà ! thay màn thì từ 1mil-1,2mil mới , 2nd từ 500-700k .

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Màn Bold bây giờ thay cũng thấy ghê ghê,hôm nọ thay của bác turnviet dùng được mấy hôm lỗi không được bảo hành lại phải thay cái khác,coi như mất tiền 2 lần,1 bài học nhớ đời

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Các bác cứ từ từ, vấn đề bị trắng màng hình thì em đã bị nhiều rồi, vì lúc gần hết pin, ví dụ chỉ còn 10% thì khi thao pin ra lắp vô lại máy sẽ khởi động và sẽ tốn 1 lượng pin nữa, đồng nghĩa với pin chỉ còn 1%,những lần như vậy thì em tháo pin ra lại, cắm sạc vô, lắp pin vô, vậy là mọi chuyện vẫn y như cũ. Đừng nghĩ đến chuyện thay màng hình vội, trong những trường hợp như vậy em chỉ thấy khi pin không đủ thì mới có hiện tượng trắng màng hình thôi.