Cho e hỏi làm thế nào để *101# trên máy Blackberry 8830 ?

Chào các bác e mới dùng 8830 em không thể nào kt tài khoản bằng cách *101# được . Em có dùng cách của 1 bác ở diễn đàn này là vào smart cal rồi chọn driect ..... gì gì đó được 1 thời gian xong nó lại về bt ko kt *101# được bác nào biết cách chỉ e với à còn 1 cách là gọi xong ấn *101# bất tiện lắm ) bác nào biết chỉ e nha !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ấn phím gọi ->ấn phím có hình chùm dâu -> rồi chọn ontions->genegeneeral options -> Dial from home screen chọn là no - > done

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bác phải vào 1 ứng dụng gprs nào đó rồi mới *101# dc. Hoặc là bấm gọi 900 rồi bấm *101#. Bệnh của 8830 nó vậy k sửa dc đâu, đơn giản nhất là cứ call 901 cho nhanh.

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải hiểu là blackberry 8830 chạy 2 dòng mạng một lúc nên không thể kiểm tra tài khoản trực tiếp bằng *101# đc.

để khắc phục lỗi đó thì bạn nên bấm 900 rồi gọi, cứ để điện thoại nói vậy bạn bấm tiếp *101# rồi bấm gọi một lần nữa là đc.

tương tự nếu bắn tiền hay kiểm tra *102# cũng làm như tương tự.

đối với mobifone thì gọi 901.

chào bạn chúc bạn may mắn