Thắc mắc về Wi-fi của Blackberry 8320 ?

Mình đang dùng em 8320. Lên quán cafe wi-fi ngồi bắt dc sóng của nó ! Trên logo của mạng viettel có hiện thị thêm cả tên wi-fi của quán mà đến lúc vào opera thì lại k dùng wi-fi dc la sao ai biết giúp đỡ mình tí
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào setting (tùy chọn) ->advan...-> Proton... -> chọn socket (là wifi) , chọn http (là gprs) .

Hoặc wifi quán đó quá ư là yếu nên connect dc nhưng k vào mạng dc . Tốt nhất là bạn nên xem xung quanh mọi ng` có xài b`t` dc k .

Chúc vui !

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì muốn dùng wifi cho operamini (OM) 4.2 thì phải vào tùy chọn của OM để tích vào ô "WIFI" còn với OM 5.1 thì nó tự nhận biết và ưu tiên dùng wifi khi có sóng wifi. Tuy nhiên trước đó phải vào browser trong option/advanced của BB để chọn default browser configuration là hostpot browser. Mình vẫn dùng được wifi với OM 5.1. Lúc đầu sợ bị lộn sóng thì mình còn tắt sóng mạng đi chỉ để lại sóng wifi để kiểm tra. Sau này quen rồi thì thấy: khi dùng sóng wifi thì 2 mũi tên lên xuống chạy vèo vèo rất nhanh và truy cập vào trang web cũng rất nhanh, còn khi dùng sóng edge thì 2 mũi tên này chạy rất chậm nhiều lúc như đứng yên lúc này truy cập vào web chậm hẳn .

viettd
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn truy cập vào wifi bạn phải chỉnh chế độ của opera thì mới có thể truy cập mạng được bạn à

Bạn chọn Setting > advance > protocol > HTML sẽ ổn thôi

chúc bạn vui

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể chat trực tuyến với nhân viên kĩ thuật ở website này nhé...họ online suốt đó bạn ơi, hỏi gì cũng dc