Bạn nào biết chỗ bán iphone 3G loại 8Gb chỉ mình với?

ngoconl
Trả lời 15 năm trước
3G thì chưa có đâu bạn a. Nếu mua Iphone thì Bạn vào link này nhé - Apple iPhone 8GB : có 42 cửa hàng bán - Apple iPhone 16GB : có 26 cửa hàng bán [blue] http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Iphone&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=438[/blue]
phan duc anh kien
Trả lời 15 năm trước
ban da mua dc iphone 3g 16gb chua? neu chua thi co the lien lac voi minh. nick cua minh la: anhkien_nx. may moi 100%!!!!!!!!
Benny
Trả lời 15 năm trước
Hi, mình tên Benny. Hiện đang ở Singapore. Giá bán của Iphone 3G World bên này: 8Gb là 1100 SGD. 16Gb là 1200 SGD (Tính theo giá đô Sing nhé !). Mình làm dịch vụ về Iphone nên có thể giúp bạn cài đặt phần mềm, games, backup and restore iphone... Giá cả rất phải chăng ! Cái này đảm bảo 100% ^^ Nếu bạn hay ai có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với mình qua [red][b]Yahoo ID: bennyvu@rocketmail.com or mobile: +65 93530348.[/b][/red] Mình làm giúp nên chỉ tính thêm cước phí vận chuyển là khoảng 50 SGD. Nếu ok thì liên hệ nhé ! Thanks ! ^^
Mr Công
Trả lời 15 năm trước
IiPhone 3G Bản Quốc Tế GIÁ RẺ Nhất HÀ NỘI Cập Nhật Giá Liên tục http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=438&p1=1 & http://giavu.vn/index.aspx?pages=pro&subid=79
hoang ngoc sang
Trả lời 15 năm trước
bạn dã tìm được chưa ? neu chưa ma van còn hứng thú với iphone thi goi dt cho mình . 3 ngày nữa ( 12-2-209) minh se co mot cai loai đó xách tay từ Mỹ về sài rùi nhưng con rất good 90% co hop va đầy đủ phu kiện(chưa mở mạng) mình de lai cho gia 9.500.000 số dt mình nè 0121296465. co thiện ý muốn mua cứ việc goi
nhungpham
Trả lời 15 năm trước
chao! k biet ban con hung thu voi Iphone 3G-8G k?, tại ba chi vua xach tay ve 1 cái mới 100% nha, mình bán 11tr, liên hệ 0938846531 mình ở tphcm, hoac nick yahoo: pk_pham
Anh Nguyen
Trả lời 14 năm trước

neu ban chua tim dc cho mua thj mjnh co 1 cạ cug dag dinh ban. hang sach tay tu My ve con moi gia huu nghj 7tr fuul box co j pm mjnh: phuongquynh1702@yahoo.com

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử xem ở đây nhé, họ mới nhập iPhone 3G bản 8G và bản 16G đó bạn, giá là 7,3tr và 8,5tr

Bạn cập nhật giá của em 8G tại đây nhé

HUNGMAP1502
Trả lời 13 năm trước

IPHONE - BLACKBERRY - HTC ĐỀU CÓ TẠI ĐÂY

  • Bạn đang cầnIPHONE 3G 16G?
  • Bạn là người mới dùngIPHONE?a
  • Bạn cần một chúIphone 3g 16 ggiá hợp lý ?

Tất cả đều được đáp ứng tại chúng tôiwww.phamhieu.com

Chỉ với giá5.800.000vndbạn đã sở hữu ngay 1 chúIPHONE 3G 16với đầy đủ phần mền - game - .......

Hãy click ngay tại đâyIPHONE 3G 16Gđể có ngay mộtĐiện thoại IPHONEđang hot nhất hiện nay!

Moi thong tin vui long : 094.8998.818 tai dia chi 1110 Lang Ha noi

Thông tin chi tiết vềApple iPhone 3GS 16GbWhite (Free UnLock)

ha
Trả lời 13 năm trước

Có bạn nào có cái iphone3 còn good thì để mình 1 chú vơi!