Cần tvấn sắm smartphone tầm 10-11tr làm quà Tết.

Tư vấn sắm smartphone tầm 10-11tr làm quà Tết.
Chào các bác, tình hình là Tết này em định tặng cho gấu em 1 con smartphone, ẻm còn teen lắm, thích selfie, nghe nhạc Hàn Quốc các kiểu :v. Các bác tư vấn giúp em 1 con khoảng 5-5,5 inch, màn hình đẹp, selfie ngon, cấu hình kha khá chút, giá khoảng 10-11tr nha. À mà Tết này có hãng đt nào có chương trình khuyến mại hay hay các bác tư vấn giúp em luôn nhé :).

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn Blackberry Classic hoặc Samsung S5 nhé

Nguyễn Mi Du
Trả lời 9 năm trước

Dắt gấu ra tgdd mà chọn, thích em nào móc bóp trả tiền em ấy thế là xong. Nhanh gọn lẹ.

Quan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Bắt tay bác thớt cái, gấu em cũng y chang. Em nó thích Hàn Quốc thì lựa chọn LG G3 ngay khỏi nghĩ ngợi. Màn hình IPS của LG màu chuẩn, góc nhìn vượt trội hơn anh AMOLED là khỏi bàn rồi. Với cả Tết này nghe nói mua đt LG G3 được tặng cây gậy tự sướng nữa đó, bảo đảm em nó thích mê. Thấy báo giá ở TGDD là 11tr, vừa khít luôn nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền này thì bạn có thể mua được 1 chiếc smarttv có kết nối mạng của Samssung rồi nhé

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bổ sung cho bác trên là camera của G3 chụp thiếu sáng tốt, flash ngon, hình ít bị nhiễu khi chụp đêm. Có em này đi chơi đêm các kiểu chụp hình sẽ ngon hơn mấy con khác.Trang CNET confirm luôn nhé bác: cnet .com /news/ lg-g3s-laser-equipped-camera-put-to-the-test/

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

11 triệu thì tha hồ lựa chọn rồi bạn ơi. thử trải nghiệm với galaxy s4 đi bạn . dùng thích lắm

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Góp vốn mua con iphone plus 6 luôn đi, xài cho đẳng cấp luôn. :)

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Lần trước em dùng con thử con Galaxy S5 của thằng bạn vài hôm, thấy chip Exynos hơi bị hao pin đó bác. Hiện tại em đang dùng LG G3 bản 32GB, thấy hài lòng hơn hẳn, máy mượt, pin trâu hơn ^^. Bạn gái bác chắc cũng sẽ thích con G3 này giống em thôi :). Đợt Tết này mua đt LG được tặng selfie stick luôn kìa bác :D, chắc gấu bác khoái món này nè.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Woa giàu dữ quá, tặng gấu smart phone 10 chai luôn. ước chi co ai tặng mình nhỉ.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Hic, con laptop của em còn lẹt đẹt độ phân giải 1336x768 mà màn hình con LG G3 này đã tiến tới 2K kinh thật :)). Chắc xem phim, hình ảnh sắc nét cực kì luôn, mấy em teen lấy xem hình, xem MV của oppa HQ chắc thích mê