Cần tư vấn mua điện thoại android nào chụp ảnh đẹp tầm 3.5tr

Hi các bác, em tính mua một điện thoại tầm 3.5tr thôi, do sinh viên nên mua trả góp chắc cũng thành 4tr :( tầm tiền này e cũng ko cần gì nhiều, chỉ cần đừng ra quá lâu, màn hình ổn, thiết kế được nhất là chụp ảnh đẹp là ok thôi. Các bác tư vấn giúp em nhé

Căn hộ giá rẻ
Trả lời 8 năm trước

Zenphone 5 , không lăn tăn gì nữa nhé . Là SV nên mình ngĩ bạn sẽ vọc vạch nhiều đấy , Zenphone 5 cấu hình tốt chụp hình ổn . Ok nha bạn

CAN HO GIA RE . CĂN HỘ GIÁ RẺ

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Zenphone 5

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ xperia mà chiến nhé. camera nét miễn bàn luôn.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

chú muốn android bao nhiêu? Nếu muốn bản mới nhất lollipop thì rước con LG Magna về nhé

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Con LG Magna cũng mới ra đấy chú :) giá cũng tầm tầm tiền ấy, chú tham khảo em nó thử đi

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

con LG Magna cũng được đó thớt, đúng tiêu chuẩn của thớt luôn, hình đã, dáng đẹp, cam ngon

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

về chất lượng màn hình hiển thị thì thằng LG là top bán cả tấm nền IPS cho iphone luôn mà

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

cái con LG Magna này đầu tư cam hơi bị khủng :)) nhất là cam trước tự sướng chất lượng 5MP chụp hình xa 1.5m :D bé nào mua về tự sướng cả ngày

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Ẹc Zenphone 5 , không lăn tăn gì nữa nhé . Là SV nên mình ngĩ bạn sẽ vọc vạch nhiều đấy , Zenphone 5 cấu hình tốt chụp hình ổn . Ok nha bạn

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Mua iphone 5 đi, fb cho ios luôn ngon