Nên chọn em smartphone flagship hãng nào?

Năm nay toàn hàng khủng, em nào cũng ngon hết: iPhone 6+, LG G4, S6, M9…phân vân quá các bác ạ @@. Theo các bác em nên chọn con nào? Ưu tiên màn to, pin trâu+chụp ảnh đẹp ạ :D.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

KHuyên bạn nên chọn LG G4 hoặc iPhone 6+ nhé, 2 con này là có pin trâu nhất so với những con còn lại :)

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Màn to thì có 2 con ip 6 plus vs con G4, con G4 res 2k ngon hơn + sử dụng công nghệ màn hình lượng tử . iP 6+ cũng màn 5.5 mà res chỉ có FHD, hiển thị hình ảnh không mịn bằng :).

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Hôm bữa mới ra tiệm check thử con G4, nhìn màn hình phát mê luôn, chắc cũng sắp chia tay em G2 lên con này mới được :D.

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu trong mấy con này thì em vote Iphone, chụp ảnh siêu đẹp, siêu mê luôn.

Mai Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Màn to và chụp ảnh đẹp thì bác chọn 6 Plus or G4 nhé.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Đặc trưng hiển thị của màn AMOLED là vậy mà bác, màu sắc bị đẩy độ bão hòa lên cao. Muốn xem ảnh màu chuẩn, thật với ngoài đời thì dùng màn IPS ngon hơn :).

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Vụ pin thì con nào ổn đây các bác?

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Em thấy quả pin 3000mAh của con G4 là đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày rồi :)
Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua Xperia Z3 ấy nhé, pin trâu mà cấu hình cao :)
My Ha
Trả lời 8 năm trước
Trong đám này h chỉ còn con G4 là pin tháo rời được, hết pin đột xuất vẫn còn 1 cục xơ cua hehe.