IPhone Nano sắp xuất hiện à? iPhone Nano sẽ khác gì iPhone 3G và iPhone thường

Chita
Trả lời 15 năm trước
Thông tin từ nhiều website công nghệ trên thế giới đang đặt nghi vấn về việc Apple sắp trình làng iPhone Nano, model kế tiếp của iPhone 3G. Nguyên nhân do sự xuất hiện của một mẫu vỏ bọc iPhone được cho là có thể của iPhone Nano. Phụ kiện này có thiết kế nhỏ và mỏng hơn so với vỏ bọc iPhone 3G. Các thông tin đều nói về một công ty ở Trung Quốc là XSKN đang phát triển một loại bao silicon mới cho iPhone với kích cỡ ngắn và dày hơn của điện thoại 3G. Thông tin về điện thoại Nano từng xuất hiện nhiều lần kể từ khi Apple cho ra mắt iPhone đời đầu. Tuy nhiên nhà sản xuất này vốn nổi tiếng luôn giữ bí mật đến phút cuối nhằm tạo bất ngờ cho người dùng nên thường có rất nhiều tin đồn trước giờ ra mắt. Trong khi chưa đầy một tháng nữa sẽ diễn ra sự kiện MacWorld, nơi Apple công bố những phát triển mới nhất của mình. Một số website còn khẳng định CEO Steve Jobs của Apple sẽ trình diễn phiên bản iPhone thu nhỏ này. Trước đây, nhiều trang tin công nghệ cũng đã đưa tin iPhone Nano sẽ có mặt vào mùa Giáng sinh năm nay. [right] Theo PcWorld, AppleInsider, CNN, Cnet[/right]
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
So với iPhone, iPhone Nano sẽ là phiên bản rẻ hơn, nhỏ hơn và mảnh mai hơn. Và tin tốt là bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu để có thể sở hữu chiếc điện thoại này, vì Apple dự định xuất xưởng nó ngay trong quý IV năm nay.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước

ngon gì

Trả lời 8 năm trước
iPhone Nano sắp xuất hiện à? iPhone Nano sẽ khác gì iPhone 3G và iPhone thường
Trả lời 8 năm trước
aaaaaaaaaaaaa
PTSP VNP
Trả lời 8 năm trước
sao a lại aaaaaaa
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước
<ul style="font-family: Arial; margin: 0px; padding: 0px; list-style: none; color: #222222; font-size: 12px; background-color: #f5f5f5;"> <li style="margin: 10px 0px 15px; padding: 0px; line-height: 18px; font-weight: bold; list-style: none;"> <h2><a href="//www.vatgia.com/hoidap/3893/19541/yamaha-sap-xuat-hien-xe-moi-hinh-nhu-la-nouvo-elegance-hom-nay-vua-thay-quang-cao-roi.html" style="margin: 0px; padding: 0px; color: #1886cc; text-decoration: none; font-size: 13px; font-weight: normal;" title="Yamaha sắp xuất hiện xe mới hình như là Nouvo elegance hôm nay vừa thấy quảng cáo rồi">Yamaha sắp xuất hiện xe mới hình như là Nouvo elegance hôm nay vừa thấy quảng cáo rồi</a></h2> </li> </ul>
Trả lời 8 năm trước
Iphone Nano là gì thế
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước

OnePlus 2 sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB. Chiếc smartphone này được trang bị một màn hình cảm ứng 5.5 inch độ phân giải 1080p giống như người tiền nhiệm nhưng OnePlus 2 cho độ sáng hơn cùng khả năng tái tạo màu sắc chính xác.

Bộ cảm biến vân tay của OnePlus 2 được đánh giá là nhạy và nhanh hơn so với iPhone 6. Hơn nữa, cảm biến này có thể ghi nhớ đến 5 dấu vân tay

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Phủ trên mình màu bạc lịch lãm, trắng trang nhã và đỏ quyến rũ, dòng sản phẩm HP 14 & HP 15 mới dành cho các bạn trẻ năng động yêu thích sự trẻ trung, phong cách. Với nhiều cấu hình khác nhau, máy có thể đáp ứng đa dạng nhiều nhu cầu sử dụng, từ công việc cho tới nghe nhạc, xem phim hay chơi game ấn tượng.

Phòng Qa
Trả lời 8 năm trước

Sao tin này luôn nằm đầu thế

Trả lời 8 năm trước
Sao lại đứng đầu thể nhỉ