Mua sim Sfone Couple mua ở đâu?

cho e hoi ai co sim Sfone couple ko ?co the ban cho e d cko ? gia bao nhieu xin cu noi? bac nao o HP thi cang tot vi e o HP
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[quote]Cần bán sim couple tại hải phòng Mình cần bán 1 sim CP.ai có nhu cầu xin liên hệ nick yahoo min_max_hiphop_hp hoặc số điện thoại 0957403938[/quote] [quote]Bán Sim couple trên toàn quốc, giao sim tận nơi Công ty GIA KIÊN chúng tôi đang bán sim Forever Couple. Mời tham khảo (sim mới có * TK 150k, không có *-sim cũ)- BAO SANG TÊN- Giao sim trên toàn quốc.[Click vào đây : http://www.giakienmobile.com/sim.php để xem chi tiết hơn – nhiều sim hơn, CẬP NHẬT SIM THƯỜNG XUYÊN Mời các bạn ghé vào trang Website: www.giakienmobile.com để biết thêm về trang wed bán lẻ rẻ nhất thị trường. (Giao địch từ 8h30-21h hằng ngày kể cả Thứ 7 và chủ nhật) ___________________________________________________________ LH : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA KIÊN . ĐC: 849 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì. Q. Tân Phú, TP. HCM. ( Ngay mũi tàu Lũy Bán Bích - Âu Cơ) ĐT : 08.6122311 - DĐ : 0903.84.82.86 A/ Kiên FAX: (84) 08.2963887 Email: sot179@giakienmobile.com Website: www.giakienmobile.com /quote]