Xin hỏi ý nghĩa của 4 số 4389 đứng ở cuối số điện thoại?

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên cho cả số lên bạn ạ. Hoặc vào link này xem có hợp với tuổi không bạn nhé http://phongthuy.vietaa.com/default.asp?action=tools&luachon=sodep

kim phuc thinh check gia
Trả lời 12 năm trước

"4389" 4 số đuôi của bạn thuộc dãy số hung,ý nghĩa là "công việc làm ăn,kinh doanh luôn bấp bênh lận đận,công sức bỏ ra vất vả chả thu lại được gì".

Thông tin chỉ mang tính tham khảo,xin cho biết cả dãy số và năm sinh của bạn.mình xem qua vài web về sim phong thủy,các thông số đó chỉ nên xem để tham khảo,đừng dại mà vứt số đi thay số mới nhé.

mình đang muốn lập một câu lạc bộ về nghiên cứu kinh dịch,anh chị em nào yêu thích thì alo mình nhé,mình cũng đang tìm hiểu,xin được học hỏi thêm.

090.625.3856 Thịnh