Sim Viettel không gửi được tin nhắn mà vẫn bị trừ tiền

- Sim Viettel của mình đầu số 0168, kích hoạt cũng hơn 2 năm rồi. Dạo này mình gửi tin nhắn cũng vào số Viettel luôn đầu số 097, tin nhắn không gửi đi được mà mình vẫn bị trừ tiền trong tài khoản. Mình điện thoại báo tổng đài cà tuần rồi, mà chẳng thấy khắc phục gì hết, mỗi lần điện thoại tổng đài cứ bảo chờ nhân viên sẽ xử lí trong thời gian sớm nhất. Bạn nào có cách thì giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.

Việt Hưng check gia
Trả lời 13 năm trước

Chẳng có cách nào ngoài việc liên hệ trực tiếp với Viettel và yêu cầu phải giải quyết ngay

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy gọi điện nhắc bạn của bạn: bảo họ xóa bớt tin nhắn đã lưu đi. Khi bộ nhớ tin nhắn của mình đầy (hoặc gần đầy, chỉ chứa được 1-2 tin nữa) thì những tin nhắn mới lớn hơn độ dài 1-2 tin nhắn sẽ không đến được hoặc chỉ đến 1 phần.

Mình trước cũng vậy, bạn mình nhắn tin thấy mình không trả lời, họ gọi điệnhỏi nhắn tin sao không trả lời. Mình kiểm tra thì có biểu tượng hình tin nhắn nhấp nháy (thể hiện bộ nhớ tin nhắn đầy). Mình xóa đi tin nhắn đó tới luôn. (Mình có dùng mạng Viettel đầu số 0166).

Nếu thấy đúng thì nhớ nhấn vào nút biểu Có ở phần câu trả lời này cóích với bạn không nhé!