Cho hỏi về sim cặp: Nghe nói có loại sim cặp 2 người nói chuyện không tốn tiền, có đúng ko?

Nghe nói có loại sim cặp 2 người nói chuyện không tốn tiền, có đúng ko? Hay là loại mạng nào đó mình đăng kí 2 số điện thoại? Vậy cần mua loại sim đó ở đâu?... Nó thuộc mạng gì? Tớ ở Nha Trang, ai biết thì chỉ tận tình lun dùm!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có Sfone với HT thôi bạn ạ. Nhưng mà giờ HT đang chuyển qua GSM nên chưa hoạt động lại. còn mỗi Sfone.. Bạn vào link này tìm địa chỉ gần mình nhất nhé [blue]http://www.sfone.com.vn/webportal/coverage01_vi.html?menuId=33&pageNum=5&subNum=1&idxNum=010[/blue]