Ý Nghĩa Các Con Số Trong Sim điện Thoại, soi xem số điện thoại của mình đẹp hay không?

Các số được đọc như sau: 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Thế nên mới sinh ra chuyện khó phân giải: những người Việt mê số đề thì thích SIM số 78 (ông địa) nhưng người Hoa lại không thích vì 78 được đọc thành “thất bát”. Riêng các số 0, 1, 9 thì chỉ có nghĩa khi đứng chung với số khác, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu nên cần đứng trước, số 9 tượng trưng cho sự kết thúc nên cần đứng cuối cùng.VD:SIM 040404 (“không tử”) thì sẽ đắt hơn so với 141414 (“chắc tử”) 9: đẹp, số này thì miễn bàn.9 là con số tận cùng của dãy số 0-9 vĩnh cửu trường tồn. 8: "phát" --> đẹp. Nhưng những người làm cơ quan nhà nước hơi sợ một chút vì nó giống cái còng số 8. 6: "lộc" --> đẹp. ==> 6 và 8 ghép lại là "lộc phát"(68) hoặc "phát lộc"(86) 06, 46, 86: Con Cọp (Hổ). 4: người Hoa không thích vì họ phát âm là Tứ giống như chữ "Tử"(chết). Tuy nhiên nó không đến nỗi trầm trọng như vậy đâu. Còn có nghĩa khác là cái Vú.Bạn nào tinh ý sẽ nhận ra hãng điện thoại di động NOKIA nổi tiếng toàn cầu luôn lấy các con số từ 1 tới 9 để đặt tên cho các dòng sản phẩm khác nhau dành cho các mức độ khác nhau nhưng tuyệt đối là không bao giờ có Nokia 4xxx đơn giản vì hãng này duy tâm cho rằng đặt tên máy là Nokia 4xxx sẽ gặp rủi ro vì "chết". 39, 79: Thần Tài. 39 là thần tài nhỏ,79 là thần tài lớn. 7 là thất (mất mát),8 là phát nhưng 78 đi liền kề nhau lại bị đọc là thất bát không hay. 38, 78: Ông Địa. Tuy nhiên, coi chừng 78 phát âm là "Thất bát"(làm ăn lụn bại). 37, 77: Ông Trời. 40, 80: Ông Táo, Lửa. 17, 57, 97: Con Hạc --> dành cho ai muốn trường thọ. Còn nhiều nữa nhưng không đáng chú ý lắm, còn tùy thuộc nó ghép với số nào nữa mói luận được tốt xấu thế nào. Lỡ có ai mua nhằm số không đẹp thì nên bán đi là vừa, không nên tiếc. Có ai thắc mắc tôi sẽ giải đáp cho. Hoặc trước khi mua số nào nên tham khảo thật kĩ lưỡng nhé. Chúc các bạn có được những số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý,và nên nhớ rằng SIM ĐẸP không phải bao giờ cũng là SIM thích hợp nhất với bạn,có người bỏ ra nhiều tiền mua 1 cái SIM ĐẸP nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và có dám chắc là hợp với mình hay không nữa nhé. Dãy số đuôi 1368 thực sự là dãy số rất chi là đặc biệt,dân Sim số thường quan niệm con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở),3 là tài,68 là lộc phát=> 1368 là Sinh Tài Lộc Phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán.Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368 Đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368,có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa các con số có đẹp có xấu và mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.Vậy có thể coi 1368 là đẹp? Hơn nữa 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó nên càng mang tính chọn lọc rất cao,hơn nữa đây là số tiến đều ko bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này. 0: là âm --> thích hợp cho phụ nữ. Ngược với 0 là số 9 (dương, nam giới) ==> 09 hợp thành âm dương hòa hợp --> tốt.Chị em phụ nữ NÊN chọn mua những Sim như kiểu 000,0000 hay đặc biệt hơn là 00000. 07: con heo con. 10, 50, 90: con rồng nước. 26, 66: con rồng bay. 03, 43, 83: số này không đẹp (không tiện nói ra). 22, 62 cũng vậy. 35: Con Dê (dĩ nhiên). 19, 59, 99: Con Bướm --> Đẹp. 32, 72: Vàng. Còn là "con rắn" --> nguy hiểm cắn chết người. 33, 73: Tiền. Tuy nhiên còn là "con nhện"--> con nhện giăng tơ làm cho cuộc đời rối rắm, tình yêu mịt mù. 36, 76: thầy chùa hoặc bà vãi trong chùa. 2, 42, 82: con ốc --> bò hơi bị chậm. 12, 52, 92: con ngựa --> chạy hơi bị nhanh đó. Còn nhiều nữa nhưng không đáng chú ý lắm, còn tùy thuộc nó ghép với số nào nữa mói luận được tốt xấu thế nào. Lỡ có ai mua nhằm số không đẹp thì nên bán đi là vừa, không nên tiếc. Có ai thắc mắc tôi sẽ giải đáp cho. Hoặc trước khi mua số nào nên tham khảo thật kĩ lưỡng nhé. Chúc các bạn có được những số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý,và nên nhớ rằng SIM ĐẸP không phải bao giờ cũng là SIM thích hợp nhất với bạn,có người bỏ ra nhiều tiền mua 1 cái SIM ĐẸP nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và có dám chắc là hợp với mình hay không nữa nhé. Dãy số đuôi 1368 thực sự là dãy số rất chi là đặc biệt,dân Sim số thường quan niệm con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở),3 là tài,68 là lộc phát=> 1368 là Sinh Tài Lộc Phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán.Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368 Đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368,có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa các con số có đẹp có xấu và mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.Vậy có thể coi 1368 là đẹp? Hơn nữa 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó nên càng mang tính chọn lọc rất cao,hơn nữa đây là số tiến đều ko bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này. [size_4][green]xin phep suu tam tu dien dan thecong.com.vn post len cac mem doc cho zui[/green][/size_4] (suu tam)[):D(][:D]
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
thanks bác
monsoon
Trả lời 15 năm trước
số điện thoại của mình hóa ra cụng đẹp phết 0976.068.038, số kết đuôi ông địa, dãy 068 chắc phát lộc rồi
monsoon
Trả lời 15 năm trước
up
Trả lời 15 năm trước
Bác xem hộ em xem số này xấu hay đep.đuôi là 399444.thanks bác trước nha
monsoon
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangso[/b] Bác xem hộ em xem số này xấu hay đep.đuôi là 399444.thanks bác trước nha[/quote] theo mình số của bạn cũng không hẳn là xấu, mọi người chê là bởi vì kết là đuôi 4(tử) thuong thì không thích số kết bằng đuôi 4, nhưng được cái số của bạn là số tam hoa(lặp 3 lần số 4 ở cuối), lại lặp kép 9 (cửu), 99(trường cửu)ở trước, giá mà 99 ở cuối thì sim này của bạn bán ít nhất cũng được 3 củ...nếu không ai mua thì mình sẽ mua cho bạn:D
Nguyễn Shin
Trả lời 15 năm trước
Thanks nhiều nha :D
Trả lời 15 năm trước
xem hộ mình số 01694 296 498 với!!! hi`! thanks nhiều nha!
dam van tuyen
Trả lời 15 năm trước
pác xem số của em thế nào 673118
tranvietanh
Trả lời 15 năm trước
mnih co 2 so hok bit la co dep hok cac bac coi dum nha :0977.366.426 va 0905.788.758
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[i]Em đọc mà khong hiểu j` hết !! Anh xem giùm e số của e náh :[/i][red] [b]012 650 8940[/b][/red] Thx anh nhiều náh!! [:x][:x]