2 cái đèn ở hai bên hông của nokia 6300 không nhấp nháy?

có ai biết xin chỉ mình cài như thế nào để cho 2 đèn đó luôn nhấp nháy
mr h`ung
Trả lời 14 năm trước
2 đèn bên hông chỉ sáng khi có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn.Nếu như đèn máy bạn ko sáng trong 2 trường hợp trên thì có thể máy bạn đang ở cấu hình Im Lặng. Cách chỉnh cầu hình:Bấm phím di chuyển ở giữa,vào Cài Đặt rồi chọn Cấu Hình,chọn Bình Thường.
Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

có thể bị rơi mạnh nên hư đèn đó bạn. mang ra tiệm bảo ngta kiểm tra cho

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉnh cấu hình thành bình thường là được nha, vì bạn để cấu hình im lặng nên nó mới không nhấp nháy đấy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cháy bóng đèn nha bạn. Để lâu hay bị cháy mất 2 bóng này lắm