Mua phụ kiện có gửi qua đường bưu điện hok vậy, muốn mua thì thế nào?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[quote]Mua phụ kiện có gửi qua đường bưu điện hok vậy, muốn mua thì thế nào?[/quote] Bạn gọi điện đến cho cửa hàng cung cấp linh kiện này xem,có 4 cửa hàng cung cấp sản phẩm này đó.Chắc chắn là họ sẽ chuyển phát nhanh cho bạn món hàng mà bạn đặt mua nhưng với giá trị hàng hóa nhỏ dư lày thì tiền chuyển phát ... có khi đắt hơn giá trị món hàng. Mình thấy pin này cũng phổ biến lắm mà, bạn đã tìm kỹ ở xung quanh nơi bạn ở chưa.