Mình muốn mua pin Benq_siemen EL71

xin cho hỏi có thể mua ở đâu và giá bao nhiêu vậy?
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm này hiện chưa có giá, bạn có thể liên hệ với cửa hàng bán để hỏi giá: TU-DOUBLECARD Pin sịn cho BenQ siemens EF71 Liên hệ 207-GIAI PHONG-HAI BA TRUNG-HA NOI (Toàn quốc) Tel : 0979688687-0947668777
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM thì ra đường 3/2 địa chỉ hình như là 780 hay 178 gì đó , mình cũng không nhớ rõ nữa . Đó là trung tâm của hãng Ben-Q Siêmns đó , cái bảng hiệu treo hơi cao nên khó thấy , bạn chiu khó đi từ từ nhìn kĩ là thấy . Còn giá thì mình khong bik nhưng chắc hoi mắc , tãi trước mình mua tai nghe EL71 tới 250.000 lựng .