Cho em hỏi về bluetooth của Blackberry 8900 ?

Mấy bác cho em hỏi muốn gửi bluetooth 1 lúc nhiều file(VD: hình ảnh) từ 8900 sang các dòng máy khác thì làm như thế nào ạ! tại e gà quá không biết mong mấy bác giúp dùm em.thks nhiệt tình nha.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi hình như chỉ gởi đựoc từng file 1, không như nokia gởi đựoc nhiều file 1 lúc

QUang
Trả lời 13 năm trước

chính xác là chỉ gửi từng file một đc thôi

viettd
Trả lời 13 năm trước

Gửi được 1 file thôi bạn à, bạn chọn file rồi ấn phim chùm dâu, chọn send via bluetooth, rồi tìm thiết bị, kết nối xong thì mới gửi file đc, gửi qua Blakcberry thì còn phải dùng mã nữa đấy, tăng tính bảo mật thôi mà