Mua ổ cắm thẻ nhớ để tải nhạc từ máy tính vào ĐTDĐ ở đâu, giá bao nhiêu?

Chào các bạn

Tớ muốn tải nhạc từ máy tính của mình vào máy di động.tớ muốn hỏi là ổ cắm thẻ nhớ để cắm thẻ nhớ vào và tải nhạc vào máy đt đó. bán ở đâu và giá cả của nó ra sao..nếu được thì mọi người cho tớ link của nó nữa nha,để có gì tớ còn tiện đi mua.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cái đó là đầu đọc thẻ nhớ , tùy có cái chừng 50 ngàn , có cái hơn 100 ngàn , mua ngoài chỗ bán ĐTDĐ hoặc các cửa hàng bán máy vi tính đều có.

Chúc bạn vui!