Sony Ericsson MW600 - tai nghe bluetooth có FM chất lượng thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cùng lúc với sự ra mắt của XPERIA X10, Sony Ericsson cũng giới thiệu đến người hâm mộ chiếc tai nghe bluetooth đầu tiên của mình có chức năng FM với tên mã MW600. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn giải trí hơn khi trên đường di chuyển, với những người thích nghe nhạc FM thì đây quả là một lựa chọn sáng suốt.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 17.5 x 15.0 x 62.0 (đầu thu tín hiệu). Nặng: 13gr
  • Màu: đen
  • Dạng tai nghe: nhét trong.
  • Hoạt động tốt trong vòng bán kính 10m
  • Thông số tai nghe: 2 x 9 mm dynamic, 32W
  • Khả năng ghi nhớ 11 kênh FM
  • Pin: Lithium Ion dung lượng 170 mAh, thời gian thoại liên tục lên đến 8.5H
  • Chuẩn kết nối tai nghe 3.5mm

Một vài hình ảnh khác: