Mua pin điện thoại loại Trâu ở tp hồ chí minh

em đang ở hcm, E muốn mua pin giá rẻ mà sài bền cho con NOKIA 6300 thì mua ở đâu hả bác

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Bạn muốn mua Pin trâu, dùng được lâu thì chỉ có hàng chính hãng, vì vậy bạn vào thế giới di động ấy, đó là trung tâm lớn mà, hàng chính hãng 95% còn 5% còn lại là đồ cũ và hàng giả.
Thân.

Trần Hưng
Trả lời 13 năm trước

thế giới đi động nó có tiếng nên bán đắt lắm, mà bây giờ cái đó thì mua ở trên mạng nè, rẻ không à. vào thằng thế giới di động nó chém hơn 1 xị đó (gấp 3 hay4 lần)

Nguyễn Đa Điều
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra bất kì điểm bán linh kiện nào, hoặc tiệm hỏi mua pin The good 4c, giá từ 60 đến 65k 1 cục. Pin này của Việt nam gia công và phân phối, bảo hành 1 năm. xài khá tốt, không nhất thiết phải mua pin zin chi cho đắt, vì nếu bạn mua pin dán tem nokia zin theo máy thì cũng tầm 180k nếu đúng hàng, còn giá dưới thì chỉ là pin linh kiện, dù chất lượng có tốt hay không thì cũng chỉ mang tính hên xui.

NguyenTu
Trả lời 12 năm trước

va`o day tham khao nhe ban http://www.vatgia.com/raovat/7197/3135847/pin-va-dau-doc-the-nho-re-cho-dai-ly-0975-562-680.html