Fomat thẻ nhớ rồi là dùng dc ?Thợ sửa đt nói thế mình chả hiểu gì cả?

Hôm ̉bữa máy gặp truc trặc mới đem bảo hành về , chưa lắp thẻ nhớ vào , người ta bảo format rồi sài là sao chả hiểu gì cả ? Bạn nào giúp mình với! thanks nhìu nhá!
Trả lời 15 năm trước
Khi đi bảo hành thì máy trở về như lúc mới xuất xưởng. Tránh trường hợp thẻ nhớ bạn có virus bỏ vào sẽ làm hư hỏng máy nên người ta mới kêu bạn format thẻ. Format thẻ để thẻ nhớ trắng và phải format đúng chuẩn FAT thì điên thoại mới nhận được thẻ nhớ