Có nên mua Pin Sạc dự phòng không?

Di Động Mango
Trả lời 9 năm trước

Có chứ bạn, sạc dự phòng rất tiện lợi mà :)

Bạn nên hàng sạc Xiaomi, thiết kế đẹp mà lại khỏe, sạc được full 100% pin chứ nhiều hãng khác không sạc đầy được pin đâu

>>>http://didongmango.com/pin-sac-du-phong-xiaomi-5200-mah.html

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

nếu phải đi chơi hay du lịch đi công tác xa thì nên có sạc phi dự phòng rất cần thiết bạn a

Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

em thấy nếu bác dùng 1280 thì không nên mua, đùa chứ em nghĩ nên mua mà dùng bác ak, không có nhiều khi bất tiện lắm

Vũ Hằng
Trả lời 9 năm trước

Pin sạc dự phòng của 1280 có à bác, để em mua, :)

Còn iphone, samsung thì em nghĩ tất nhiên là nên mua rồi. Bác cứ thử đi đâu xa mà không có cái pin sạc sự phòng xem, hỏng hết công việc ngay. Nhỡ đâu đi làm mà vợ gọi lại thấy tắt máy thì khổ đấy.

Saring
Trả lời 8 năm trước

Đối với người sử dụng Smart phone hay máy tính bảng vấn đề thời lượng Pin làm 1 vấn đề trăn trờ, gần như không có 1 chiếc Smart phone nào có thể trụ pin được 2 ngày nếu cường độ sử dụng liên tục. Vì thế chính là lý do bạn nên có 1 cục Pin sạc dự phòng để cứu cánh những lúc hết pin mà không ở gần bất cứ một ổ cắm điện nào. Hiện này, có rất nhiều chủng loại Pin sạc dự phòng với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình.

Bạn hãy ghé thăm gian hàng Saring để có nhiều sự lựa chọn về giá cả cũng như được sử dụng 1 sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất nhé.