Có nên mua phụ kiện ở nhật cường mobile không?

Em chào cả nhà ạ, chả là hôm trước bạn cùng em nó mang ở đâu về mấy cái phiếu giảm giá phụ kiện ở Nhật Cường Mobile, em thấy nó quăng lung tung nên cũng có đọc, đọc xong lại nổi máu muốn mua cái tai nghe ngon ngon chút vì từ trước em toàn xài hàng fake, nghe lâu một tý thì nhức tai kinh khủng nhưng không biết có nên mua phụ kiện ở Nhật Cường không, vì khoản phụ kiện em không thấy mọi người nhắc đến thằng này lắm. Cả nhà có ai có kinh nghiệm rồi chia sẻ cho em với ạ.

Em cảm ơn cả nhà!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Phụ kiện điện thoại thì các cửa hàng đều lấy từ 1 nguồn về thôi, đó là chợ Trời bạn ạ. Vậy nên bạn cứ thấy chỗ nào rẻ nhất thì mua. Cá nhân mình thấy có cửa hàng Thương Gia Đỗ ở Cầu Giấy là rất ok đấy, cửa hàng lớn với nhiều mặt hàng, giá tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy Nhật Cường mobile cũng đảm bảo đó bạn, ở đây có những chuơng trình khá hay như 100k/dán màn hình cả năm hoặc mua máy tặng ốp lưng...

Le Van Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Phụ kiện điện thoại thì các cửa hàng đều lấy từ 1 nguồn về thôi, đó là chợ Trời bạn ạ. Vậy nên bạn cứ thấy chỗ nào rẻ nhất thì mua. Cá nhân mình thấy có cửa hàng Thương Gia Đỗ ở Cầu Giấy là rất ok đấy, cửa hàng lớn với nhiều mặt hàng, giá tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình

Mình không biết là mấy cửa hàng đó lấy hàng tư đâu nên cứ coi như là bạn nói đúng về nguồn hàng của mấy cửa hàng nhỏ nhỏ đấy, còn mấy cửa hàng lớn thì mình nghĩ không phải đâu, theo mình được biết thì hàng của bọn Nhật Cường là hàng chính hãng mà bạn nghĩ sao mà lại bảo nó lấy hàng chợ trời.
Nguyen Oanh
Trả lời 9 năm trước

Mua cũng được, bọn này toàn hàng chuẩn mà, nó có thương hiệu về điện thoại rồi nên mình nghĩ nó không vì mấy cái tai nghe mà làm hỏng cả thương hiệu đâu. Nên bạn cứ an tâm mà xúc thôi

Lê Dũng
Trả lời 9 năm trước

khoản phụ kiện này thì mình cũng chưa biết thực hư thế nào nhưngem khá khoái bọn này vì cái khoản bảo hành, mà thấy bọn này mua máy cũ nó còn bao test 1 tuần, bảo hành 6 tháng cơ, nói thật chưa mua máy cũ ở đâu có chính sách ác vậy.

Lehoanganh
Trả lời 9 năm trước

e cũng vừa mua 1 quả pin tích điện ở nhật cường 33 lí quốc sư hôm 6/4 xong. nói chung thì thái độ nhân viên cũng ổn, nhiệt tình. Chưa biết chất lương thế nào nhưng thấy thái độ nhân viên thế mình cũng thấy mát lòng, tụi bạn em hay mua điện thoại của thằng này nên cũg tin tưởng.

Phamthien Ht
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dungkhung82

khoản phụ kiện này thì mình cũng chưa biết thực hư thế nào nhưngem khá khoái bọn này vì cái khoản bảo hành, mà thấy bọn này mua máy cũ nó còn bao test 1 tuần, bảo hành 6 tháng cơ, nói thật chưa mua máy cũ ở đâu có chính sách ác vậy.

máy cũ mà nó bao test 1 tuần á, thế tức là trong vòng một tuần mình dùng lỗi hay không thích thfi được đem ra đổi hả bác, có mất gì không?
Pham Thu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oanhnguyen22391

Mua cũng được, bọn này toàn hàng chuẩn mà, nó có thương hiệu về điện thoại rồi nên mình nghĩ nó không vì mấy cái tai nghe mà làm hỏng cả thương hiệu đâu. Nên bạn cứ an tâm mà xúc thôi

Vẫn biết là bọn này có thương hiệu nhưng em cũng không an tâm lắm, em đang tính qua đó xem con tai nghe Monster DNA ở đây, con này em kết nó lâu rồi, trước con này hơn 8 củ cơ nhưng giờ thấy giá nó giảm quá nên tính mua. Cơ mà chưa biết chất lượng bọn này sao.
Trích dẫn:
Từ bài viết của HoangAnh9884

e cũng vừa mua 1 quả pin tích điện ở nhật cường 33 lí quốc sư hôm 6/4 xong. nói chung thì thái độ nhân viên cũng ổn, nhiệt tình. Chưa biết chất lương thế nào nhưng thấy thái độ nhân viên thế mình cũng thấy mát lòng, tụi bạn em hay mua điện thoại của thằng này nên cũg tin tưởng.

Bác hơn chục hôm rồi mà bảo chưa biết chất lượng thế nào là sao, làm em hoang mang quá
Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

Mua của thằng này cũng được, em với gia đình cũng hay mua đồ của thằng này, thích nó cái khoản bảo hành lâu với thái độ của nhân viên khi mình đi bảo hành, thấy thoải mái dễ chịu, nhất là đến đó toàn em chân trắng váy ngắn ra đón. nhìn mà cứ

le thu
Trả lời 9 năm trước

phụ kiện điện thoại thì đáng mua nhất là cục pin hoặc thẻ nhớ