Xin hỏi sửa màn hình Meizu MX4 Pro uy tín tại tp.HCM

Mọi người cho mình hỏi, màn hình meizu mx4 pro bị hư  tại thành phố HCM, có nơi nào sửa được uy tínkhông cho mình xin thông tin nha

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước

Thay màn hình Meizu MX4 Pro

Màn hình Meizu là một trong những dòng linh kiện thay thế được cung cấp chuyên nghiệp bởi Hoàng Tài Mobile

Hãy luôn nhớ và liên hệ với Hoàng Tài ngay trong mọi trường hợp điện thoại Meizu MX4 Pro của bạn gặp sự cố về màn hình hoặc các lỗi kỹ thuật. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản. Hoàng Tài Mobile tin tưởng mang lại sự an tâm - uy tín cho mọi khách hàng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7

Vào lúc: Từ 8h30 đến 19h00

Mail : sg_mobile10@yahoo.com

Skype : hoangdunglg

Hotline + Viber: 0907402940 – Mr Dũng ( vui lòng SMS )

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể sửa và Thay mặt kính cảm ứng infocus M810T tại cửa hàng này luôn nha, rất chuyên nghệp

Màn hình infocus M810T của bạn đang có sự cố, trục trặc trong vấn đề hiển thị, hay vô tình bạn làm rơi rớt, ảnh hưởng đến hình dáng của chiếc Smatphone yêu quý.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Hoàng Tài để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, thay thế linh kiện và sửa infocus chuyên nghiệp uy tín nhất thị trường.

thay-mat-kinh-cam-ung-infocus-m810t

Thông tin thay mặt kính cảm ứng infocus M810T

- Mặt kính cảm ửng infocus M810T 5,5 inch
- Độ phân giải: 1080 x 1920 pixel

Hoàng Tài nhận thay thế và sửa chữa linh kiện chuyên nghiệp. Bảo hành 1 tháng từ lỗi kỹ thuật. Luôn đảm bảo úy tín và chất lượng cho khách hàng.

thay-mat-kinh-cam-ung-infocus-m810t

Infocus M810T xuất sứ từ Mỹ là một trong những dòng điện thoại " Giá Rẻ, Cấu Hình Khủng " được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như Meizu MX4 Pro, việc sở hữu chiếc Smarphone thông minh này mang lại sự tiện dụng tối ưu cho giới doanh nhân.

thay-mat-kinh-cam-ung-infocus-m810t

Với cấu hình cực cao hoàn toàn ngang ngữa với những dòng thương hiệu đình đám như Galaxy S5 hay LG G3. Infocus M810T tới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.
Hãy trải nghiệm Infocus và liên hệ với Hoàng Tài để được chăm sóc bảo hành dế yêu chu đáo nhất

thay-mat-kinh-cam-ung-infocus-m810t

Hoàng Tài Mobile chuyên sửa chữa, thay thế các dòng linh kiện cho điện thoại Infocus, bao gồm: sửa màn hình infocus, thay màn hình infocus, sửa infocus, cung cấp linh kiện infocus, thay mặt kính infocus