Ai bít chỉ dùm: Khi mình sạc thì có đèn đỏ, nhưng khi rút ra thì đèn tắt ngóm

Mình có mua 1 cái này, nhưng bị lỗi ai biết xin chỉ dùm Khi mình sạc thì có đèn đỏ, nhưng khi rút ra thì đèn tắt ngóm bấm đủ kiểu mà nó vẫn không lên, cho nên không kết nối được. [:(]
Nguyen Xuan Nam
Trả lời 15 năm trước
Thường khi sạc thì phải lên đèn xanh chứ nhỉ, có thể bạn sạc mà có đèn đỏ thì tức là sạc không tác dụng. Nếu bạn có hướng dẫn sử dụng thì nên đọc thử xem sao, cũng có thể bạn phải bấm và giữ nút một lúc thì mới bật được.