Thật là khó chịu khi điện thoại có nhiều tính năng nhưng pin của máy cứ yếu dần theo thời gian. Tại sao rất khó tìm thấy pin chính hãng Nokia trên thị

Thật là khó chịu khi điện thoại có nhiều tính năng nhưng pin của máy cứ yếu dần theo thời gian. Tại sao rất khó tìm thấy pin chính hãng Nokia trên thị trường? Các đại lý đều quảng cáo có pin chính hãng nhưng thực tế không đúng. Tôi có thể mua pin chính hãng tại đâu? Tại sao giờ cuộc gọi đến, đi lưu trong lịch sử cuộc gọi thì theo đúng giờ đã cài đặt cho máy, nhưng giờ báo tin nhắn đến thì không đúng mà luôn phải cộng thêm 07 giờ thì mới đúng giờ thực? Tôi có thể chỉnh sửa lỗi này tại đâu? Tôi đã hỏi lỗi này trong một cuộc quảng cáo khuyến mại nghe gọi thoải mái cùng Nokia của chính hãng Nokia tổ chức tại tỉnh tôi (khoảng tháng 12/2008) nhưng nhân viên của hãng cũng chịu. Hoang Ngoc Sơn
Trả lời 15 năm trước
Pin của máy sẽ yếu dần nếu bạn kô biết sạc đúng cách , kô biết xài đúng cách và đặt biệt dùng những tính năng hút năng lượng Pin mau nhất ( Wifi , GPS .... ) Để mua đc Pin chính hãng bạn nên đến những địa chỉ uy tín trong ngành như Thế giới di động hay tại số 138 Lý Tự Trọng Q1 . Thực chất Pin chính hãng chẳng qua chỉ là Pin nhập từ Trung Quốc và đạt chất lượng tốt mà thôi . Bạn vào phần Cài đặt thời gian cho máy và chọn GMT + 0 ( khu vực Châu Á ) Thân mến !
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, bạn nói rất khó tìm kiếm pin chính hãng Nokia, thì làm sao mà có trong khi tại Phần Lan - nơi xuất xứ của điện thoại Nokia - còn phải dùng pin "made in China" thì bạn phải hiểu rồi đó. Tất cả điện thoại Nokia có mặt ở Việt Nam được gọi chính hãng đều xuất xứ từ nhà máy Nokia Trung Quốc nên bạn thấy sau máy có dòng chữ "made by Nokia". Còn hàng sản xuất tại Phần Lan sẽ là "made in Finland". Còn trong tin nhắn bạn nên chỉnh lại ở mục giờ địa phương (local time GMT+7 ) thì thời gian sẽ hiển thị đúng giờ Việt Nam.