Bàn phím nokia 5510 bán ở đâu?

em vừa bị hư bàn phím của con Nokia 5510,có bác nào biết bán ở đâu ko vậy?em đang cần gấp lắm,mấy bác giúp cho
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Ôi bàn phím này h chắc là hiếm lắm bác ạ. Em chỉ bác mấy cách để thử nhá. - Cách thứ nhất bác ra chỗ Bảo hành của No hỏi xem, nó mà không có thì chắc bác thử gọi ChienMobile 404 Khâm Thiên 04.2750666, 0902222258 - 091 2222258 để hỏi xem. Nó mà trả lời ko có nữa thì đúng là bác nên sắm con khác để dùng bác ạ[:D]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hàng hiếm khó kiếm[;)] chắc phải kiếm từ từ [:,)] Trong lúc chờ đợi có cái bàn phím bác cứ sắm tạm một cái mới để dùng bác ạ[;)] hix em không biết nó ở đâu bán cả, em thì chuyên sửa ở 52 Lê Duẩn chả biết nó có không nữa[:(]