Nokia 7610 cần cấp cứu

Ai có thể cho em đường link tạo mật khẩu khi khóa máy được không? Và làm thế nào để tạo mật khẩu cho thẻ nhớ.Ai chỉ cho em với,hướng dẫn cụ thể cho em nhé, em xin cảm ơn nhiều
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
7610 khóa phím bằng mã không cấn pm.setting>security>phone and sim>autolock period>use>chọn thời gian> nhập lock code là xongbao giớ muốn bỏ làm như trên ở autolock period chọn none rồi ok Đặt mật khẩu cho thẻ nhớ thì chịu.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
cảm ơn bạn nhé nhưng mà tui nhập lock after xong thì nó đòi lock code mã số của lock code máy 7610 la gì,bạn chỉ giùm tui với, ahf mà lock code là số mà do mình cài đặt đúng không bạn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] 7610 khóa phím bằng mã không cấn pm.setting>security>phone and sim>autolock period>use>chọn thời gian> nhập lock code là xongbao giớ muốn bỏ làm như trên ở autolock period chọn none rồi ok Đặt mật khẩu cho thẻ nhớ thì chịu.[/quote] Đặt mật khẩu cho thẻ nhớ thì vào Tools (hoặc là Extras) > Memory card > Options > Set password. Vậy là ok