Làm thế nào bẻ khóa Nokia 5233 ???

Mình đang dùng máy 5233. Mới đây do cài pass mở máy mà giờ mình quên mất nên không thể mở máy lên được. Mình không nhớ mật khẩu ! Cho mình hỏi giờ mình có thể dùng thủ thuật nào để bẻ khóa không? Hay phải đi cài lại phần mềm ? Các pro giúp mình với :)

tungmobile
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi cài lại phần mềm thôi..nếu biết cách có thể tự chạy được ..nhưng riêng dòng này chạy không khéo là die máy đó..các con SS khác thì ok hơn....

Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua chỗ mình thử đọc mã code xem sao ..nếu đọc được thì dữ liệu trong máy con nguyên, không bị mất