Sao không ai giúp mình vậy? Điện thoại của mình có thể unlock được không?

do đt minh là hàng xách tay,nên đag dùng mạng sfone.mình có thể nào chuyển sang mạng khác đuoc ko? vi dụ như: mobifone,viettel ko? cac ban chỉ mình hen,mình dang cần su giúp do của các bạn.va` ja' cả unlocj nhu the nao ah? cám on cac ban nhiu[:x][:-*]
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Máy điện thoại của bạn chắc là mang từ Hàn Quốc về rồi nên sử dụng mạng CDMA rồi. Vậy là chỉ có thể sử dụng mạng Sfone được thôi bạn ạ. Trước có HTmobile nhưng giờ họ cũng chuyển qua GSM (mạng của Mobile, vina viettel) rồi. [:(]
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến địa chỉ 92 Thái Hà gặp anh Hùng để anh ấy xem qua cấu hình máy, bên anh ấy chuyên làm giải mã máy mà [;)]
Vu Van Hai
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng mạng khác nhưng vẫn dùng công nghệ của CDMA như điện lực chẳng hạn, chứ bạn K thể dùng được mạng công nghệ VMS được. Bạn muốn dùng công nghệ VMS t[;)]hì phả đổi máy khác thôi[:D]