Nokia 7260 màn hình hiện lên "Điện thoại bị hạn chế " và đòi mã hạn chế thế là sao?

Em dang su dung Nokia 7260, man hinh no hay hien len dong chu " dien thoai bi han che", no yeu cau em phai co mã hạn chế, ngay lap tuc no ko thèm nhận sim nua=>ko lien lac voi ai dc het![:(] Ai Biêt làm On chi em giùm!!!!!!!!!!!!!huhuhuhuhuhu
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
tự nhiên bị à bạn [:-/] Chưa gặp trường hợp này bao giờ [:-/] Nó hiện đúng chữ tiếng việt là điện thoại bị hạn chế thế này hả bạn ? Bạn rành điện thoại thì chạy lại phần mềm đi ko hết thì đi mua log đi bạn[:(]
mr lu
Trả lời 15 năm trước
dạ tự nhiên nó bị! Em dùng sim 0168, nó hay ko nhận sim lắm