Khi có bầu thì tốt nhất nên ăn trứng ngỗng bao nhiêu lâu 1 lần nhỉ?chị dâu mình đang có bầu nên muốn hỏi để mua cho chị?

Thank's các bác nhé!
nguyễn thúy Vi
Trả lời 15 năm trước
theo như các sách hướng dẫn thì trứng ngỗng có hàm lượng protein là 13 còn trứng gà là 12.nhưng DHA trong trứng ngỗng thì lại ko bàng trứng gà. theo như mọi người vẫn thường nói ràng ăn trứng ngỗng đẻ cong thông minh nhưng bạn hãy căn cứ vào só liệu trên để thống kê xem an loại trứng nào thi tốt hơn.vì vậy theo tôi bạn hãy mua cho chi bạn 1 đến 2 quả thôi và mỗi lần an nên tách ra khoảng 3 tuần thì hơn
Vũ Minh Hằng
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin của các nhà nghiên cứu thì trong tất cả các loại trứng( gà , vit, ngỗng, ngan...) thì trứng gà là bổ nhất. Còn các loại trứng khác thì giảm dần. Trứng ngỗng và trứng vịt ở cùng cấp độ về bổ dưỡng. Vì vậy, ăn trứng ngỗng trong thời kì thai nghén cũng chỉ như ăn trứng vịt mà thôi,chỉ khác là trứng ngỗng thì to hơn trứng vịt. Bạn hãy mua trứng gà tươi cho chị dâu nhé!