Cần mua thuốc bổ mắt avixan

mình bị nhức mỏi mắt và hay bị khô mắt do ngồi nhiều với máy tính thấy trên mạng quảng cáo sản phẩm viên dưỡng mắt AVIXAN có hiệu quả cao giúp mắt sáng khỏe và không bị nhức mỏi

mình muốn mua sản phẩm AVIXAN đó nhưng chưa biết mua ở đâu thì được hàng chuẩn và giá rẻ nhỉ

ai mua rồi bảo mình với

thank các bạn nhiều

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng thấy phản hồi của mọi người là sản phẩm có hiệu quả. bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung thực phẩm có lượng vitamin bổ mắt chăm sóc mắt từ bên trong vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà