Có mẹ nào không có điều kiện tập thể dục thẩm mỹ tại CLB không?

[size_4][font_1]Muốn tập thể dục để lấy lại vóc dáng sau sinh mà không có điều kiện thời gian đến các CLB, hãy liên lạc với mình nhé! Số mobile: 0983.58.1885[/font_1][/size_4]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở đâu nếu ở HCM bạn có thể tập ở CLB Hoa Lư, Đinh Tiên Hoàng cũng OK lắm, mẹ nó ra thử đấy xem.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Nếu đi được sáng sớm thì chọn cái gần nhà, còn sau h làm thì nên chọn cái ở gần nhà đi. Mình chỉ thích trung tâm tập theo bài, mình đi tập từ hồi lớp 11 cho tới tận hồi có bầu đấy (tất nhiên là on - off theo mùa lắm, bận thi là nghỉ liền). Bây giờ hầu như xung quanh các khu dân cư đông đúc đều có trung tâm TDTM hết. Bạn ở chỗ nào? Đồ tập thì ở HN có 1 loạt của hàng trên phố Trịnh Hoài Đức, Hay bạn thử đi tập bơi xem mua đồ bơi thì có thể ra hàng Đào bên tay phải bán các loại áo bơi áo tập đấy, nhưng hầu hết là đồ Tàu thôi. Mình nhớ cách đây 2 năm thì giá chỉ khoảng 100 - 150 / 1 bộ quần đùi + áo cộc hoặc tay chờm. Đồ hè hay đông mặc chung đều ổn cả thôi vì khi tập mồ hôi nhiều lắm....
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi bạn mở lớp tập thể dục thẩm mỹ à. Bạn có ở gần Lê Trọng Tấn không? Nếu ở gần tớ đăng ký học với [:D] Đang muốn cải thiện sức khỏe cái chứ cứ tình hình này chắc tớ ra Văn Điển mất hix[:(]
ngominhngoc
Trả lời 16 năm trước
[blue][size_4][font_1]Tớ đang dạy một lớp tập thể dục ngoài trời rồi, tại Linh Đàm. Nhưng bởi vì được biết nhiều mẹ không có thời gian cố định để đến được lớp tập (cả ngoài trời lẫn tại trung tâm) nên tớ ngỏ ý muốn hiến kế để các mẹ có thể chủ động tập luyện được. Tớ có bài tập, sẽ hướng dẫn cho các mẹ cẩn thận. Đảm bảo hiệu quả, lấy tớ ra làm chứng luôn![:D] Coiluoi ơi, nếu bạn muốn tập, ra lớp tớ ở Linh Đàm (khu bán đảo) vào 18-19h/từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu không có điều kiện thời gian thì thử suy nghĩ cách ban đầu của tớ xem sao nhé! Hy vọng có thể cải thiện được tình hình sức khỏe![/font_1][/size_4][/blue]