Cho mình hỏi một số vấn đề về giới tính ?

Lần đầu minh quan hệ với anh ấy có ra chút máu và hơi đau, mặc dù anh ấy mới cho vào khoảng 5cm j đấy. Lâu rồi mình không dám quan hệ lại nữa, mình không biết lần quan hệ kế tiếp mình có bị ra máu nữa không vi mình thấy lỗ âm đạo của mình vẫn còn rất nhỏ. Cho mình hỏi có bạn nào quan hệ lần thứ 2 mà còn ra máu nữa không ? vì theo như mình biết thì cũng có thể do màng trinh rách chua hết nên vẫn còn bị ra máu.Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ với mình nhé! Many thanks

lê thị hồng hạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Màng trinh của ngươì phụ rất nhiều loại ví dụ như: màng trinh hình lá, hình tròn, hoặc có nhiều lỗ nhỏ... Do có cấu tạo đặc biệt có khả năng co bóp tốt, tùy từng loại mà có thể rách ngay trong lần đầu quan hệ hay những lần sau đó. Lần đầu tiên bạn đã bị ra máu chứng tỏ bạn đã có hiện tượng rách màng trinh, như bạn nói rất có thể lần sau sẽ có sự ra máu tuy nhiên xác xuất là thấp. Đa số phụ nữ sau khi quan hệ lần đầu đều bị ảm ảnh do bi đau khi đưa dương vật vào sâu trong âm đạo do đó bạn nên chia sẻ với bạn trai của mình để lần quan hệ tiếp theo không gầy nhiều đau đớn. Hơn nữa sẽ giúp bạn đạt được khoái cảm nhiều hơn!

Để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bạn hãy liên hệ: 1900 599 974 ấn phím 0!

Chúc bạn tự tin hơn!