Sự khác nhau giữa thịt bò úc, bò mỹ và bò Việt Nam

 Ai có thể cho mình biết được sự khác nhau giữa bò mỸ, Úc, Việt. Nếu ăn thì ăn thịt bò nào là ngon.

hao
Trả lời 10 năm trước

Sự khác nhau giữa thịt bò úc và thịt bò Mỹ

* Thịt bò Úc

- Bò được nuôi lớn và vỗ béo bằng cỏ tự nhiên
- Bò được nuôi trong vòng ít nhất 100 ngày bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về măt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc (chiếm 70%).
- Ưu điểm: Thịt nạc, ít mỡ bao phủ phía ngoài
- Nhược điểm: Chất lượng không ổn định, thịt không có vân mỡ.

*Thịt bò Mỹ

- Trong vòng những tháng đầu tiên, bò được nuôi dưỡng bằng cỏ tự nhiên.
- Khi bò từ 13 đến 16 tháng tuổi, có trọng lượng từ 300 - 325 kg sẽ được nuôi dưỡng với chế độ ăn đặc biệt. Đến giai đoạn này, bò được nuôi dưỡng trong vòng ít nhất 120 ngày bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về mặt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu là ngô, chiếm ít nhất 70% khối lượng thức ăn.
- Ưu điểm: Chất lượng ổn định, có nhiều vẫn mỡ, thịt mềm, có mùi vị trái cây.
- Nhược điểm: Giá cao nhưng chất lượng tốt

Junnie Bui
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn