Rau chân vịt thực chất là rau gì nhỉ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Rau chân vịt hay còn gọi là cải bó xôi, rau bina, tên tiếng anh là spinach

thanh huyen
Trả lời 12 năm trước

Ở ngoài Đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi mình cũng có 1 loại rau mà người dân quê mình gọi là rau chân vịt đó các bạn. Rau đó thực chất là 1 loài rong biển. Nó mọc trên gò san hô. Khi bạn nhổ nó về thì đêm phơi khô nhiều nắng cho đến khi nó có màu trắng sạch rồi nấu chè. Ăn giống rau cau vậy đó. Nhưng nó ngon hơn và đậm đặc hơn, tốt cho sức khỏe nữa. Và giá của nó cũng mắc hơn nhiều so với các loại rong biển kia.