Mua hạt giống rau mầm ở đâu đảm bảo tại Hà Nội?

Tình hình là em đang tính trồng rau mầm cho con ăn tại nhà. Nhưng em chưa biết chỗ mua hạt giống rau mầm các mẹ ạ.

Các mẹ có địa chỉ bán hạt giống rau mầm đảm bảo an toàn cho em xin với ạ. Nhân tiện, các mẹ thường trồng rau mầm bằng cách nào ạ? Có cần mua dụng cụ chuyên nghiệp không các mẹ?

the-nao-la-hat-giong-rau-mam-tot.jpg

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Bạn ra chợ Bưởi nhé, nhiều lắm. Tha hồ chọn. Mua về chỉ việc ngâm nước ấm rồi gieo trên giấy ăn là trồng được rất nhanh.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua giá thể và hạt giống tại cửa hàng Mầm Xanh: 77 phố cầu mới, chợ tạm Ngã Tư sở, ở đây bán giá thể trồng rau mầm 8N/gói, Hạt giống rau 5N/gói. Đất phù sa có trộn phân trùn quế: 25 N/bao. Tôi đã thử thấy trồng rau mầm rất dễ và vui .

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Em hay mua hạt giống ở chợ Đồng Xuân, mua giá buôn luôn. 30-40k 1 kg hạt cải, hoặc 50-70k 1 kg hạt rau muống, tùy theo mùa! giá thể thì có thể dùng đất cũng được. Trước em hay mua giá thể ở bên trươg Nông nghiệp, 20-25k/bao 10kg.

Trần Đình Vân
Trả lời 6 năm trước
Bạn qua shop hatgionghn.com hoặc 84 Ngọc Khánh, HN nhé, Email: info@hatgionghn.com, Hotline: 0917999869