Gạo hữu cơ có phải là gạo sạch không ?

Các bạn có thể đưa ý kiến của mình về vấn đề này không

hao
Trả lời 10 năm trước

Gạo hữu cơ là gạo sạch, được trồng tại nơi có nguồn nước sạch. Sản phẩm không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng. Gạo hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe.

Hiện tại, Công ty Nhân Phúc đang triển khai phân phối sản phẩm Gạo hữu cơ – giống lúa Bắc thơm số 7 tại Hà Nội và phụ cận.
Gạo là sản phẩm thật, không pha trộn, có tem nhãn bảo đảm, nguồn gốc rõ ràng. Cơm nấu lên, ăn dẻo trong ngày, phù hợp cho cả ăn khô và ăn ướt.

ha
Trả lời 10 năm trước

Gạo hữu cơ có hàm lượng pro-tein, amylose, vitamin và khoáng chất cao hơn hẳn bình thường.
Gạo hữu cơ không chỉ là gạo sạch, tức không có dư lượng hóa chất mà còn phải ngon và bổ dưỡng.

Tiểu Hoa
Trả lời 9 năm trước

Gạo Bắc Hương Hải Hậu chính gốc. Gạo nấu thơm, ngon, rất dẻo; không bị pha trộn hay đánh bóng gạo nên còn giữ đầy đủ vitamin.

Các mẹ mua 20kg sẽ được tặng thêm 1 kg nhé.

Giá chỉ 17k/kg. FREE giao hàng trong toàn Hà Nội

Liên hệ: 0918.19.46.14