Thuốc giảm béo an toàn, Thuốc giảm béo an toàn , có loại thuốc nào giảm béo an toàn không các bác nhỉ?Nếu cố chỉ giùm em với ạ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc giảm béo quá, muốn mua 1 loại để uống giảm cân mà chẳng biết loại nào an toàn mà hiệu quả để mua. Ai biết thuốc giảm béo an toàn nào thì gthiệu cho em với nha
Xeko
Trả lời 14 năm trước
có nè, thuốc giảm béo này bằng thảo dược, nên an toàn, không có tác dụng phụ, bạn có thể tham khảo tại đây nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039[/url]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] có nè, thuốc giảm béo này bằng thảo dược, nên an toàn, không có tác dụng phụ, bạn có thể tham khảo tại đây nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039[/url][/quote] Em thấy thuôc bac này gthiệu cũng đc đó, em đọc trong link đó thấy bảo thuốc này được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp chứng nhận tiêu chuẩn nên cũng thấy yên tâm.
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
ăn ít , uống nhiều nc + năng tập thể dục thường xuyên là ok,
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
Nghe các bác nói em cũng thấy thích, em cũng định mua về uống xem thế nào nhưng e lại đang trong giai đoạn cho be bú, liệu có uống đc thuốc giảm béo này k bác ơi
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]muagaphn[/b] Nghe các bác nói em cũng thấy thích, em cũng định mua về uống xem thế nào nhưng e lại đang trong giai đoạn cho be bú, liệu có uống đc thuốc giảm béo này k bác ơi[/quote] Em đọc trong link bác j gthiệu thì thuốc này không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, Viên nang Phục Linh Lishou thích hợp cho người từ 16 – 65 tuổi nhưng Không dùng cho người bị mắc bệnh tim mạch,phụ nữ có thai và cho con bú bác ạ. Nếu bác muốn dùng thì phải cai sữa cho bé đi trc ạ
kim thu
Trả lời 12 năm trước
  1. 1. I. Bột dinh dưỡng Nano GlyBalance

2 Trọng lượng:400 gram

Thành phần:Đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, mè đen, khổ qua rừng (mướp đắng), nho đỏ, bột sắn dây, canxi carbonate, sữa tách bơ.

Nano Gly Balance

3. Phân tích thành phần:

Canxi

2316 mg (%DV = 58)

Fe

21,6 (%DV = 30)

Sodium

436 (%DV = 5)

Calories

1524 kcal

Protein

24,1 % (Nx6,25)

Total fat

4.38 %

Acid amines

Alanine

0,62 %

Glycine

0,79 %

Valine

1,24 %

Leucine

1,8 %

Isolecine

1,14 %

Threonine

0,45 %

Serine

0,57 %

Proline

1,69 %

Aspartic acid

1,68 %

Methionine

0,23 %

4-Hydroxyproline

0,19 %

Glutamic acid

2,67 %

Phenylalanine

1,18 %

Lysine

1,17 %

Histidine

1,31 %

Tyrosine

1,79 %

Tryptophan

0,2%

4. Công dụng :

Công thức dinh dưỡng lý tưởng cho những người có rối loạn đường huyết. Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh nhân tiểu đường hoặc các tác dụng phụ do uống lâu ngày các thuốc hạ đường huyết như ngứa, tăng men gan… Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hằng ngày đặc biệt ở những người có rối loạn điện giải do biến chứng của tiểu đường.

Ngoài ra còn là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cung cấp năng lượng hợp lý, dùng thay thế và/hoặc bổ sung cho bữa ăn. Được dùng cho những người ăn uống kém, người mới ốm dậy, người già yếu.

5. Hướng dẫn sử dụng :

Cho 3-4muỗng bột (muỗng có sẵn trong hộp) vào 1 ly nước sôi 150ml, khuấy đều, sau 3-5 phút là uống được. Ngày 2 lần.

Có thể dùng dài ngày thay sữa hoặc thay thế cho các bữa ăn chính.

Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi

6. Bảo quản:

Ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát.

7. Hạn dùng :24 tháng kể từ ngày sản xuất

KIỂM TRA NGÀY SẢN XUẤT – HẠN SỬ DỤNG Ở ĐÁY HỘP

Giang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại link sau nhé: http://www.eva.vn/lam-dep/giam-beo-hieu-qua-kep-voi-tao-spirulina-c58a93329.html

lê chi
Trả lời 11 năm trước

Thuốc giảm cân BEST SLIM chiết xuất 100% hoàn toàn từ thảo dược, Best Slim sẽ mang đến cho bạn một thân hình thon gọn trẻ trung, đầy sức sống, giúp bạn cảm thấy thỏa mái, đầy tự tin về vóc dáng của mình.

Best Slim không tác dụng phụ An toàn và hiệu quả không làm đi cầu, mệt mỏi hay choáng váng. Bạn sẽ giảm khoảng 12- 19 Lbs/tháng (5.5 kg- 8.7 Kg/tháng).

Công thức cải tiến mang lại hiệu quả vượt trội. Dưới đây là ưu điểm của Best Slim

1. Best Slimthúc đẩy chuyển hóa chất béo và ngăn chặn các vật liệu không chất béo chuyển đổi thành chất béo.

Các thành phần chức năng sẽ duy trì sự cân bằng lượng calo hấp thu vào cơ thể kiểm soát lượng calo không chất béo chuyển đổi thành chuyển hóa chất béo và đốt cháy các chất béo không ngừng.

2. Làm mịn ruột để thư giãn ruột và làm sạch hệ thống ruột

Hiệu quả trong việc thúc đẩy thông tiểu, đào thải độc tố thừa - kết quả của quá trình trao đổi chất.

3. Best Slim có thể giúp giảm mỡ trong máu, huyết áp, chống bức xạ, chống lão hóa, làm mịn màng và giúp da tươi trẻ.

Các thành phần tự nhiên có trong viên nangBest slim: coicis Extract 20%, Mulberry leaf extract 22%, Lotus leaf extract 12%, Mustard extract 6%, Medical amylum 24%, làm tiêu hao năng lượng thừa tích tụ trong cơ thể dưới dạng mỡ. Mặt khác, những thành phần này giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ các cholesterol, đạm, nguyên nhân gây ra bệnh lý về tim mạch.

Best Slimkhông được dùng cho:

1. Những người rối loạn tâm thần hay nghiện thuốc, ma túy hoặc rượu;

2. Những người bị cường giáp, suy gan hoặc thận;

3. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Cách sử dụng:

Quy cách hộp 40viên.

Sản phẩm Best Slim được nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

SIÊU THỊẤN TƯỢNG

Địa chỉ:13 Bàu Cát 7- Phường 14 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
Tel/Fax:+84866 577 537- 0932.509960
Email:chileatv@gmail.com

Website:
www.sieuthiantuong.com

Phạm Văn Điệp
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, có rất nhiều sản phẩm giảm cân an toàn hiện trên thi trường có bán

bạn có thể tham khảo sản phẩm và được tư vấn trên này nhé

www.muasamaz.vn