Mua tương đen làm mỳ Hàn Quốc ở đâu tại Hà Nội?

Các mẹ ơi, em muốn mua tương đen để làm mỳ trộn Hàn Quốc cho con gái em ăn mà không biết mua ở chỗ nào tại Hà Nội?

Các mẹ có biết địa chỉ bán thì chia sẻ giúp em với ạ. Món này con bé nhà em mê lắm, mà cửa hàng bán lại xa, thỉnh thoảng em mới đưa con đi ăn được. Em muốn mua nguyên liệu về làm tại nhà vừa tiện vừa đảm bảo vệ sinh.

Em cảm ơn các mẹ nhiều ạ.

mi-tuong-den.jpg

Lý Khiết An
Trả lời 8 năm trước

Bạn ra siêu thị K-mart hoặc Unimart nhé. Hoặc các cửa hàng bán gia vị Trung Quốc & Hàn Quốc đều có loại tương này đó. Mình mua hết có 90k/ bịch to, ăn nhòe luôn bạn ạ.