Cà phê nguyên chất giá sỉ ở đâu bán chỉ mình với ?

Mấy tháng trước mình vô tình ghé uống cà phê tại một quán và thật sự bất ngờ với hương thơm cũng như vị ngon rất khác biệt của cà phê quán này. Cà phê khi uống vào không đắng gắt và sau khi uống cảm thấy vị ngọt nhẹ ở cổ họng. Hỏi chủ quán thì được biết đây là mô hình kinh doanh cà phê nguyên chất. Nguyên liệu cà phê là cà phê hạt nguyên chất được xay ra và ngoài ra không pha trộn thêm bất cứ thứ gì khác.

Và không chỉ có thế ! Cà phê không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Mình thường xuyên ghé quán uống và mua theo đem về. Có ngày mình uống tới 5 ly mà không cảm thấy nóng trong người hay cồn ruột như những loại cà phê khác, khi đó mình mới nảy ra một ý tưởng sẽ kinh doanh quán cà phê nguyên chất với mong muốn đem đến cho mọi người một ly cà phê sạch - cà phê tốt cho sức khỏe.

Như các bạn đã biết mình mới bước đầu kinh doanh quán nên gặp rất nhiều khó khăn nhưng khó khăn lớn nhất vẫn là việc tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ.

Trước đây, mình cũng đã cố gắng đi tìm rất nhiều nguồn hàng, có lấy hàng ở rất nhiều chỗ nhưng toàn là cà phê đã qua pha trộn thử hỏi kinh doanh quán cà phê nguyên chất mà cà phê không được nguyên chất thì làm sao mà bán. Không những thế còn đi ngược lại mục tiêu mà mình đề ra khi mở quán.

Mình đang rất đau đầu trong vấn đề này bởi nó là yếu tố sinh tồn trong việc kinh doanh cà phê của mình. Bạn nào biết chỗ cung cấp cà phê nguyên chất với giá sỉ thì chỉ mình với. Mình sẽ biết ơn các bạn nhiều lắm !

Kiem Tien
Trả lời 8 năm trước

Cà phê bây giờ pha trộn nhiều chất lắm. Phải biết chỗ nào uy tín, chất lượng thì mới mua được. Chứ không thì quán cà phê của bạn cũng chẳng khác gì quán cà phê cóc bình thường

Chợ Việt Online
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn motdoi_codon9x, CHOVIETONLINE.NET chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đặc sản Việt Nam Chính hiệu. Với các sản phẩm đặc trưng : Cà Phê Nguyên Chât – Hạt Điều Tươi Rang Củi nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm trực tiếp CHOVIETONLINE.NET giúp quý khách có thể chọn những sản phẩm đặc sản mà mình ưa thích.

Đặc biệt: Chào mừng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM chợ việt online có chương trình khuyến mãi đặc biệt "10 NGÀY BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ".Với số lượng hơn 50 sản phẩm được giảm giá lên đến 50% trong dịp này, chovietonline.net hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được nhiều sản phẩm với mức giá cả tốt nhất.

Chương trình dành cho khách mua hàng online và mua trực tiếp tại Công ty từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày hết ngày 20/10/2015. Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hotline: 0983 1100 79

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: http://chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com - Yahoo & Skype: chovietonline

Trả lời 8 năm trước
tôi là tín đồ của cà phê, sau nhiều năm uống đủ các loại cà phê cho đến năm 2012 tôi phát hiện quán nhỏ nhỏ trên đường phan văn trị mang tên Cà Phê Nguyên Chất thì tôi như tìm một điều gì đó khó mô tả , một cảm giác khác thường khi ngậm ngụm cà phê ở đây,nói thật nó mê hoặc tôi, từ đó tôi không uống cà phê nào khác ngoài cà phê nguyên chất này, tôi uống, tôi mua về,tôi quen mặt cả nhân viên,chủ quán, cho đến nay ngay đâu họ đã phát triển thành công ty cà phê nguyên chất với nhiều chi nhánh,thật đúng như tôi dự đoán,họ sẽ thắng,với kiến thức về cà phê hóa chất ngày càng đại chúng thì cà phê nguyên chất không pha tẩm sẽ là lựa chọn của mọi người, các bạn cũng như tôi hãy phổ biến kiến thức về cà phê nguyên chất và tẩy chay cà phê hóa chất cho người thân của mình để họ hiểu được và tự bảo vệ sức khỏe cho mình, lời tâm sự thật lòng. thân ái!!
Kiem Tien
Trả lời 8 năm trước

Bên chu văn an - bình thạnh đó bác. Bác ghé qua đó uống thử. Cà phê ngon và mùi vị hoàn toàn khác với cà phê pha trộn thường. Hôm qua em mới ghé qua uống thử 1 ly giờ ghiền luôn.

Làm Cà Phê
Trả lời 7 năm trước

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ CHO HỆ THỐNG SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI CỦA GOAL COFFEE

- ROBUSTA: 75.000 VNĐ/KG

- CULI: 75.000 VNĐ/KG

- ARABICA: 115.000 VNĐ/KG

- MOKA: 135.000 VNĐ/KG

XEM BẢNG GIÁ 2016

Trân thành cảm ơn và chúc QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE, BÌNH AN!

TS: P.Khánh Xuân - TP.Buôn Mê Thuột - Đăk Lăk

Vp Miền Bắc: 15 Phạm Ngũ Lão - P.Đông Sơn - Tp.Thanh Hóa.

Hotline: 090 468 4089

Vietletrading Coffee
Trả lời 7 năm trước
chào bạn, ben mình chuyên ca phê nguyên chất tại Buôn Ma Thuột, gần sân bay. cafe mình chuyên bỏ sỉ, gia rẻ mà chất lượng. đảm bảo đúng với mục tiêu kinh doanh của bạn. chỉ từ 59.000₫/kg cafe hạt rang nguyên chất. đt: 0917881898. đảm bao rẻ nhất việt nam luon, không đâu rẻ bằng.
Tạ Thị Hồng Quyên
Trả lời 7 năm trước

mình cung cấp cà phê HẠT NGUYÊN CHẤT. BẠN ALO MÌNH 0987.991.928. CÀ PHÊ NHÀ nên giá cạnh tranh và chất lượng.

Nguyễn Thị Ngọc Sương
Trả lời 7 năm trước

Chào các bạn!
Mình xin các bạn vài phút để cung cấp một số thông tin về sản phẩm công ty mình.
Công ty TNHH Quốc tế Nhật Việt Anh chuyên cung cấp sỉ và lẻ cà phê xay sẵn và hạt rang, cà phê nhân trong nước và xuất khẩu, các loại bột trà xanh, trà xanh gạo lức, cacao, bột trà xanh Bona Matcha,...
(Cà phê NGUYÊN CHẤT, không tẩm hương liệu, pha trộn đậu nành, bắp, sản xuất theo kỹ thuật rang Nhật Bản.
Matcha nhập khẩu từ Uji - Tokyo Nhật Bản, nên rất đảm bảo về chất lượng và hương vị)
Nếu các bạn có nhu cầu hoặc muốn tham khảo và cần thêm thông tin gì về sản phẩm có thể inbox trực tiếp cho mình, mình sẽ hỗ trợ các bạn. Dưới đây là giá của từng loại sản phẩm, các bạn có thể tham khảo.
Xin cảm ơn!!

liên hệ: ngocsuong95la@gmail.com