Mình muốn mua long nhãn Hưng Yên thì mua ở địa chỉ nào tốt nhất?

 Sắp tết rồi mình muốn mua long nhãn Hưng Yên để làm quà tết mà không biết địa chỉ mua long nhãn ở đâu ngon nhất ? ai biết chỉ giùm mình với?

Trả lời 7 năm trước
Long nhãn thì bạn qua địa chỉ này nhé : https://www.facebook.com/longnhanhungyen69 hoặc Call ngay số đt 0976559691. Nhà mình cũng được giới thiệu đến đây mua, từ đó mình có nhu cầu mua long đi biếu hay ăn đều qua nhà bạn này hết. Long rất ngon, bà Nội mình thích lắm hihi