Phô mai của Đức loại nào tốt ạ?

Phô mai rất giàu dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho trẻ em bị thiếu canxi phải không mọi người.

Cu Bin nhà em bị thiếu canxi, biểu hiện là rụng tóc vành khăn, quấy đêm, biếng ăn và rất hay bị nấc cụt :(. Em định mua phô mai về cho bé ăn, thấy mọi người bảo phô mai của Đức là có hàm lượng canxi tốt nhất. Nhưng mình search mạng có nhiều loại quá, phô mai con sò Zott, phô mai Naturellino, phô mai tươi Helio...

Không biết trong số những loại phô mai trên của Đức, loại nào hợp với trẻ nhỏ nhất (vì bé nhà em mới được có 8 tháng, mới ăn dặm hơn 1 tháng thôi) và nếu mua thì mua ở đâu đảm bảo mua được sản phẩm uy tín ak.

 Gaicongso
Trả lời 7 năm trước

Mới mua phô mai con sò nhưng bé nhà mình không thích ăn loại này.

becuoi
Trả lời 7 năm trước
Mấy lần mình mua phô mai loại này nhìn bên ngoài hạn sử dụng vẫn còn nhiều nhưng bên trong lại mốc, sợ quá đi mất. Đồ ăn cho trẻ em mà làm ăn vâỵ có chết không cơ chứ. :(
lucsihp
Trả lời 7 năm trước

Bé mới 8 tuổi thì mua phô mai tươi Helio đi bạn. Phô mai tươi mềm, dễ ăn hơn phô mai thường nhiều. Hơn nữa trong các loại phô mai hiện nay thì phô mai tươi là loại đạt tiêu chuẩn vàng về hàm lượng canxi nên cho bé ăn mình rất yên tâm.

thukimvaa
Trả lời 7 năm trước
Tiêu chuẩn vàng về hàm lượng canxi tức là có hàm lượng canxi cao nhất trong các loại phô mai đó hả b?
lucsihp
Trả lời 7 năm trước
Theo nghiên cứu, trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi cần bổ sung khoảng 300 mg canxi mỗi ngày. Nhu cầu canxi của những bé từ 7-12 tháng tuổi là khoảng 400 mg canxi/ ngày. Các bé từ 1 – 3 tuổi lượng canxi tối thiểu là 500 mg canxi/ ngày. Và lượng canxi tăng dần theo độ tuổi của trẻ. Nếu mà bổ sung quá nhiều canxi cũng rất nguy hiểm, trẻ sẽ có nguy cơ bị táo bón, sỏi thận sỏi mật ....đó bạn.

Phô mai tươi Helio không chỉ có hương vị thơm ngon, không chất bảo quản, không phụ gia mà còn có tỉ lệ canxi - vitamin D đạt chuẩn là 157mg canxi - 0.86mcg vitamin D giúp trẻ hấp thu tốt nhất.
thukimvaa
Trả lời 7 năm trước
À hóa ra vậy, em lại ngỡ cứ cho con ăn nhiều canxi là tốt đấy.
tra sua
Trả lời 7 năm trước

Em nghe nói trẻ dưới 1 tuổi chỉ nên cho ăn loại phô mai tươi vì nó mềm gần giống như dạng sữa chua vậy. Khi bé trên 1 tuổi, các mẹ có thể cho bé ăn phô mai dạng miếng, còn trên 2 tuổi thì có nhiều sự lựa chọn hơn ạ.

phương huyền
Trả lời 7 năm trước

8 months có thể cho con ăn phô mai được rùi ak, cò nhà em được 8m10d rùi nhưng chậm lớn lắm, mà cò nhà em còn bị thiếu canxi nữa chứ, đêm nào ngủ cũng quấy khóc. Em xót con quá, định mua thuốc bổ sung canxi mà mấy chị ở cơ quan gàn suốt, bảo không được cho uống.

Search mạng thấy bảo có thể bổ sung canxi cho trẻ dưới 1 tuổi bằng các loại thực phẩm giàu canxi như phô mai, cá hồi, trứng, sữa...

Mấy loại như cá trứng sữa thì mua dễ rôì, nhưng riêng cái vụ phô mai mua cho con là em vẫn băn khoăn không biết mua loại nào thì tốt cho con giống như chủ tốp vậy.

saba
Trả lời 7 năm trước
Trẻ từ 6 tháng có thể ăn phô mai được rồi mẹ ạ, nhưng ăn phô mai tươi cho dễ hấp thu canxi. Chứ dưới 1 tuổi mà ăn mấy loại phô mai dạng viên hay dạng miếng thì các bé không nhuốt nổi đâu. Mà đa phần phô mai dạng viên có vị mặn hơn các mẹ có mua về cũng chỉ nấu kèm với cháo chứ không nên cho con ăn trực tiếp nhé.
phương huyền
Trả lời 7 năm trước
Em vẫn đang thắc mắc phô mai tươi thì khác phô mai thường thế nào ak, loại nào là phô mai tươi, loại nào là phô mai thường ak bạn?
samio
Trả lời 7 năm trước
Phô mai tươi là loại được làm từ sữa tươi và kem nên kết cấu mềm hơn, có hàm lượng đạm và chất béo phù hợp. Phô mai tươi cũng có hương vị hấp dẫn hơn phô mai thừong.. Ngoài ra, xét về hàm lượng canxi trong phô mai tươi cao hơn, nhiều chất hơn, ít béo, ít đường hơn.
Lee Pham
Trả lời 7 năm trước
ăn phô mai tươi Helio đi, hôm trước có bác sĩ ở viện Dinh dưỡng cũng khuyên vậy đấy.
pure
Trả lời 7 năm trước

Cho con ăn phô mai từ lúc ăn dặm có sợ béo phì không các mẹ ới?

kim ngan
Trả lời 7 năm trước
Không sao đâu mn ơi, bác sĩ ở Viện dinh dưỡng còn khuyên em nên cho con ăn phô mai tươi để bổ sung đủ canxi đó.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 7 năm trước

Mua phô mai tươi Helio cho dễ ăn mn ạ, mấy loại kia bé nhà em không thích. Ăn phô mai tươi cho mềm mại, nó còn dễ ăn hơn cả sữa chua, lại có hương vị dâu tây rất kích thích vị giác.

Bên Helio này có trang web rất hay nhé, có mục kể chuyện cho bé này, có phần chơi trò chơi trúng thưởng nữa. :D

 Sunshinenguyen
Trả lời 7 năm trước
Trang web của Helio đang gặp sự cố bị tin tặc tấn công rồi bạn ơi, đâu có vào nghe truyện hay nhận quà được nữa đâu.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 7 năm trước
Đùa đấy à, một trang web để cho trẻ con vào chơi game, nghe truyện mà cũng có người nhẫn tâm vào phá đám á.

kim ngan
Trả lời 7 năm trước
Huhu, microsite của Helio bị hack thật rùi đó. https://www.facebook.com/notes/helio-m%E1%BB%8Di-%C4%91i%E1%BB%81u-b%E1%BA%A1n-%C6%B0%E1%BB%9Bc/th%C3%B4ng-b%C3%A1o-ch%C3%ADnh-th%E1%BB%A9c-v%E1%BB%81-s%E1%BB%B1-vi%E1%BB%87c-th%C3%A0nh-helio-b%E1%BB%8B-t%E1%BA%A5n-c%C3%B4ng/1649501148691737/?__mref=message_bubble
Vừa mới hôm trước em còn đăng ký chơi mini game được mà, hic, thế mà tối qua vào web hông được nữa. :(
thu
Trả lời 7 năm trước
Ủa, chơi game trúng thưởng như nào vậy ak.
En Nho
Trả lời 7 năm trước

http://helio.nhatlamimex.com/product.html

Kênh giải trí mới cho cu Bin nhà em thế mà mấy hôm nay cứ chập chờn không vào được tưởng do cá mập cắn cáp hóa ra là do bị kẻ xấu tấn công ạ. :( Bọn nào mà thất đức thế không biết, mãi mới có website mini để con chơi mà cũng bị phá. Em biết bọn nào làm kiện cho đi tù luôn.

lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước
Helio và Nhất Lâm chính thức công bố giải thưởng 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm Phô mai tươi trái cây vị dâu Helio cho cá nhân nào tìm ra danh tính của người tấn công microsite helio.nhatlamimex.com
Share tin cho những ai có động lực tìm kiếm kẻ gian :D
Duongminhan
Trả lời 7 năm trước
Ôi thành Helio đã bị thất thủ, cả tối qua em phải F5 liên tục, vì thằng cu nhà em cứ đòi vào nhìn bạn Helio, nghe bạn ý kể truyện. Không hiểu mấy kẻ kia tấn công microsite này làm gì cơ chứ.
Nguyễn Văn Linh
Trả lời 7 năm trước
Vào lại được rồi nhé bạn.
thu
Trả lời 7 năm trước
Vào microsite được rồi bạn ạ. Hôm nay cho bé nghe truyện và chơi game ngôi nhà bánh kẹo. Các nhân vật truyện cổ Grimms thực sự đáng yêu lắm, bé nhà mình xem mà cứ nhảy lên thích thú. 2 mẹ con nghe truyện xong thì cùng chơi game, hy vọng sẽ được quà của Phô mai tươi Helio.
thuyduong
Trả lời 7 năm trước

Từ 6- 12 tháng tuổi, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là phô mai tươi.

Ăn phô mai tươi có thể thay thế luôn cho sữa chua nhé. bs dinh dưỡng còn khuyên là trẻ dưới 1 tuổi không nên ăn nhiều sữa chua vì nguy cơ bị lạnh bụng cao, nhưng phô mai tươi thì được khuyến khích ăn vì giàu dinh dưỡng, đặc biệt là bổ sung canxi rất tốt. Vậy nên bạn cứ lựa phô mai tươi cho con ăn trước nhé, 1 - 2 tuổi mới nghĩ đến loại phô mai khác.

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Các mẹ thường cho con ăn phô mai tươi vào lúc nào, ăn ngay sau khi ăn bữa chính hay là ăn trước bữa chính ạ. Em mới cho con ăn thử phô mai tươi Helio vị dâu tây, con nhà em có vẻ khá là thích món này,

thu kim
Trả lời 7 năm trước
Ăn phô mai tươi như bữa phụ, cho ăn xen kẽ giữa các bữa chính em nghĩ phù hợp nhất. Cho ăn trước bữa chính sợ con no quá sao ăn được đồ ăn khác nữa,
nguyen phuong trinh
Trả lời 7 năm trước

ở Đức có nhà máy Bauer có trên 130 năm kinh nghiệm sản xuất sữa phô mai từ sữa tươi nguyên chất, rất uy tín và nổi tiếng. Mà phô mai tươi Helio lại chính là sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Bauer này thế nên mọi người mua phô mai tươi Helio mà dùng, vừa yên tâm về chất lượng, vừa là phô mai tươi giàu dưỡng chất, thơm ngon.

lucsihp
Trả lời 7 năm trước
VN mình Vinamilk nổi tiếng vậy mà cũng chỉ có tuổi đời khoảng 40 năm thui đấy. Bauer quá khủng, mua sản phẩm của nhà máy này thì yên tâm 100% rùi.