Anh chị em xe độ tính sao khi tăng giá phạt gấp đôi? có cần xuống zin ko?

Sau chuyện CSGT tăng giá xử phat nhìu như vậy, mấy con "ốc bưu vàng" ở mấy đèn xanh đèn đỏ làm căn vãi thật, bít dòm ngó ace độ xe toàn là dân có tiền ko nhìu thì ích, nói chung là kèo thơm của nó. liệu mấy xế iu độ có an toàn khi ra đường ko? ví dụ như bánh căm vỏ nhỏ, cùm ga bungbon, 4road, tem chế độ, tháo cản, phuộc yss, óp phuộc, mấy đèn độ.........vvv..
anh em thấy sao? cho ý kiến nha
(nhoxmouse)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác không thấy là có topic đăng tin : " Xe độ ra đi nhiều quá ah". Một là bán xe, hai là về zin. Chứ không thì sao chịu nổi tiền phạt, hichic.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Độ xe là đam mê, đam mê thì đừng có sợ, sợ thì đừng đam mê!!! mình đang đi EX và xe mình cũng đã lên dc khá nhiều chi tiết thú thật là dạo này ra đường thấy con mắt nó cũng dựt dựt nhưng nếu muốn mình xuống dzin thì chừng nào có luật độ xe ở tù thì mình mới xuống bạn à

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

XE độ giờ bắt phạt kinh lắm.
Chỉ cần nó thấy bạn, bạn tăng ga chạy.
1 Thóat ko có j` hết.
2 bị tó, tiền phạt là 14tr 2 tội Lạng lách đánh võng nó đã dí thì chắc chắn có tội này và Chống người thi hành công vụ tức là bạn vừa bỏ chạy ấy.
Tổng tiền phạt 14tr chưa tính lắt nhắt